5 câu cửa miệng đàn ông ngoại tình thường nói với vợ

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng sau khi bị phát hiện “ăn vụng” đàn ông thường nói với vợ của mình như thế nào không? Hãy cùng dịch vụ thám tử Tâm Việt điểm qua 5 câu nói cửa miệng mà cánh mày râu thường nói với vợ mình khi bị phát hiện ngoại tình nhưng vẫn muốn được tha thứ ngay sau đây!

ngoai-tinh

Xin lỗi, anh đã trót dại

Đó gần như là câu nói mà gần như toàn bộ đàn ông khi bắt gặp ngoại tình vẫn nói. Tuy nhiên, lời ngụy biện ấy chỉ với mục đích để kéo dài tình thế và cầu xin sự bao dung, bình tĩnh từ người phụ nữ.

Và tất nhiên, sau những câu nói như vậy sẽ kèm theo hàng tá những lời hứa hẹn, thề thốt. Nếu bị rơi vào hoàn cảnh này, bạn nên tỉnh táo để sự bao dung của mình không bị uổng phí nhé.

Vì cô ta chủ động nên anh không tự chủ được mình

Đổ lỗi cho đối phương cũng là một cách để người đàn ông lẩn tránh tội lỗi của mình. Họ trở thành kẻ bị động và là người bị hại trong mối quan hệ ngoài luồng ấy. Tất nhiên, lời lý giải, biện minh này chỉ khiến người đàn ông trở nên hèn nhát, nhu nhược mà thôi.

Anh chỉ muốn tìm một ai đó quan tâm tới mình

Có thể câu nói này bạn nên suy nghĩ và cân nhắc thêm. Biết đâu đó, sự quan tâm, yêu thương của bạn chưa đủ để làm người đàn ông của mình hạnh phúc. Trường hợp này, phụ nữ nên cho anh ta thêm cơ hội và gắn kết lại mối quan hệ của hai người.

Anh tìm thấy bóng dáng của em ở cô ta!

Câu nói này được tuôn ra khi người đàn ông đang so sánh quá khứ với hiện tại. Có thể họ đang hoài niệm về hạnh phúc và người phụ nữ lúc mới yêu. Tuy nhiên, những người  đàn ông ấy đã nhầm lẫn rằng, bất cứ thứ gì của hiện tại và tương lai đều có thể trở thành quá khứ.

Ở trường hợp này, bạn nên chỉ cho anh ta thấy rằng, mọi thứ đều có thể thay đổi, và xem xét sự thay đổi từ thái độ hành vi của họ để đưa ra quyết định của mình

Anh chỉ muốn khẳng định lại bản chất đàn ông của mình

Đây đúng là biểu hiện của một người đàn ông kém tự trọng. Câu nói của anh ta đưa ra để lý giải sự việc khá hài hước và trẻ con. Nhưng bạn nên nhớ rằng, bản chất của đàn ông luôn là chinh phục.

Có rất nhiều câu nói mà những người đàn ông tham lam, dù ngoại tình nhưng vẫn không muốn bỏ vợ đưa ra. Nhưng bạn phải nhớ rằng, tất cả chỉ là ngụy biện cho một thói trăng hoa, tham lam cố hữu trong bản tính của những người đàn ông ấy. Là phụ nữ, bạn hãy tỉnh táo và sáng suốt khi rơi vào những hoàn cảnh như vậy nhé.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
5 câu cửa miệng đàn ông ngoại tình thường nói với vợ
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat