5 lý do thuyết phục bạn không nên tha thứ cho chồng ngoại tình

Có rất nhiều người phụ nữ lựa chọn cách tha thứ cho chồng mình sau khi chàng đã ngoại tình chỉ vì muốn níu giữ hạnh phúc và để con cái sống trong một gia đình có cả cha và mẹ. Tuy nhiên nhiều người phụ nữ lại cho rằng không nên tha thứ cho người đã phản bội mình. Và 5 lý giải sau đây mà các chuyên gia tư vấn của công ty thám tử Tâm Việt đưa ra sẽ cho các chị em biết được rằng tại sao không nên tha thứ cho chồng sau khi đã bị chồng phản bội.

ly-do-khong-nen-tha-thu-cho-chong-ngoai-tinh

Tha thứ một lần sẽ khiến người đó cảm thấy mình có thể sẽ được tha thứ những lần tiếp theo

Khi bạn chấp nhận tha thứ cho chồng mình khi đã lén lút ngoại tình với người phụ nữ khác sẽ khiến cho những anh chồng có bản tính trăng hoa dễ dàng cắm sừng bạn thêm vài lần nữa và nghĩ rằng nếu mình có bồ nữa vợ sẽ vẫn tha thứ cho mình.

Niềm tin của bạn dành cho họ không còn như trước nữa

Sự tin tưởng chính là nền móng để tạo nên hôn nhân vững chắc. Nếu chồng bạn đã lừa dối bạn, bạn khoan dung và tha thứ cho anh ta nhưng sự tin tưởng của bạn nơi chồng đã không còn vẹn nguyên như trước nữa. Chắc chắn rằng bạn sẽ luôn sống trong sự lo lắng và hoài nghi rằng liệu anh ta có tiếp tục cắm sừng mình hay không?

Họ không thực sự yêu bạn như trước

Nhiều người vẫn nói rằng chồng ngoại tình chỉ vì phút nông nổi, say nắng nhất thời, tình yêu mà chồng dành cho mình vẫn vẹn nguyên như trước. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, tại sao vậy? Tôn trọng cùng với sự tin tưởng là nền tảng vững chắc tạo nên tình yêu. Và ngoại tình chính là biểu hện cho thấy chàng không còn tôn trọng bạn nữa và chắc chắn rằng tình yêu mà chàng dành cho bạn cũng chẳng còn nguyên vẹn như xưa.

Chuyện chồng mình thân mật với người phụ nữ khác luôn đeo bám bạn

Thật đáng sợ khi nghĩ tới việc người đầu ấp tay gối với mình đang có cử chỉ thân mật với người đàn bà khác đúng không nào? Do đó, khi bạn tha thứ cho chồng, chấp nhận chuyện chồng đã từng phản bội bạn thì những hình ảnh thân mật của chồng với nhân tình sẽ vẫn hành hạ bạn. Và càng tồi tệ hơn nếu bạn phát hiện ra rằng hai người họ vẫn qua lại với nhau.

Bạn xứng đáng có được hạnh phúc

Đừng tự giam chân, trói buộc mình trong thứ tình yêu của một người phản bội, bạn hoàn toàn xứng đáng có được những điều tốt đẹp hơn nữa. Hãy học cách yêu thương và tôn trọng bản thân mình hơn nữa. Hãy đi tìm cho mình tình yêu đích thực, tình yêu xứng đáng với sự hi sinh của bạn thay vì thứ tình yêu san sẻ, chắc chắn rằng đâu đó hạnh phúc đích thực vẫn đang đợi bạn tìm đến.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
5 lý do thuyết phục bạn không nên tha thứ cho chồng ngoại tình
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat