5 thời điểm các ông chồng dễ ngoại tình nhất

Hầu hết những người đàn ông ngoại tình đều rơi vào 5 thời điểm mà dịch vụ thám tử Tâm Việt đề cập tới ngay sau đây:

Lúc vợ mang bầu

Thời điểm mang thai chính là lúc các đức ông chồng dễ đi lệch quỹ đạo nhất. Vì quan hệ tình dục trong thời kì mang thai không tốt cho thai nhi nên khi nam giới cảm thấy không chịu đựng được sự cô đơn sẽ rất dễ “tìm của lạ”. Đây cũng là nỗi lo rất lớn của các bà vợ khi bầu bí.

ly-do-dan-ong-ngoai-tinh

Khi tinh thần đàn ông xuống dốc

Khi mọi khó khăn trong công việc, tổn thất tiền bạc, chịu ấm ức nơi chỗ làm hoặc cuộc sống chăn gối không thực sự tốt… đều là những “đả kích” cho tâm lý đàn ông.

Những lúc tinh thần xuống dốc thế này là lúc họ dễ dao động tình cảm nhất. Nếu có người thứ ba tỏ ra quan tâm đặc biệt và nhất là đối phương có khả năng xoa dịu lẫn vực dậy tâm hồn phái mạnh thì nguy cơ các anh ngã vào vòng tay ngoài vợ là rất cao.

Chúng ta vẫn thường nói với nhau “Khi hai người ở xa nhau, những thiếu thốn tình cảm cộng với sự tự do sẽ khiến người đàn ông rất dễ sa ngã.Vợ chồng sống xa nhau

Khi đàn ông bỗng được sổ lồng

Đàn ông có nhiều mối quan hệ xã hội hơn vợ mình, nhưng lúc bình thường do khả năng kìm chế và môi trường xung quanh nên có thể chàng vẫn duy trì sự qua lại xã giao với những đối tượng “có ý đồ”, không đi quá giới hạn để giữ hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, nếu vì lý do khách quan nào đó mà chàng cùng đối phương có cơ hội “sổ lồng”, chẳng hạn như cùng đi công tác hay du lịch xa, thì bạn nên có đối sách đề phòng. Phụ nữ thường nhiều do dự nhưng cánh đàn ông là động vật rất biết chớp thời cơ. Khi “thiên thờ, địa lợi, nhân hòa” sẽ khó tránh chàng cho phép mình nếm trải cuộc tình mới mẻ.

Đàn ông giàu lên bất ngờ

Khi đàn ông bất ngờ làm ăn tốt, trúng mánh, tiền của dồi dào thì anh ta rất dễ phản bội vợ. Tình trạng này xuất phát từ tâm lý thích mới lạ, và anh ta đồng thời cho rằng mình cần được đền bù xứng đáng sau quãng thời gian vất vả. Điều đó dẫn đến việc anh ta sẽ tìm một người phụ nữ hấp dẫn thay cho người vợ “cũ kỹ” của mình.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
5 thời điểm các ông chồng dễ ngoại tình nhất
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat