6 đạo đức nghề nghiệp thám tử Tâm Việt cần có

Đạo đức nghề nghiệp là khái niệm chỉ thái độ, tinh thần trách nhiệm của một cá nhân đối với nghề nghiệp của mình. Đó là sự tôn trọng cấp trên, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng chính khách hàng mà chúng ta đang cùng hợp tác.

Trong thời buổi suy thoái kinh tế hiện nay, khi đồng tiền chi phối mọi hoạt động, con người bất chấp tất cả để có tiền kể cả đạo đức nghề nghiệp. Tuy nhiên để có được sự thành công và chỗ đứng trên thị trường, đạo đức nghề nghiệp lại chính là tài sản vô hình quý giá nhất để doanh nghiệp đó phát triển và có thêm những khách hàng trung thành.

Ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo công ty thám tử Tâm Việt đã luôn đề cao chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu bởi chúng tôi biết được rằng nó chính là chìa khóa thành công, đặc biệt trong lĩnh vực thám tử này. 

Mỗi một nghề nghiệp, một lĩnh vực lại có những chuẩn mực đạo đức riêng cho mình và nghề thám tử tư này cũng vậy, chúng tôi có những quy tắc hành xử riêng đòi hỏi bất cứ ai khi đã vào làm việc tại Tâm Việt cũng đều phải tuân theo. Vậy đó là những quy tắc gì?

dich-vu-tham-tu-tam-viet-uy-tin-tai-ha-noi

– Độc lập: Độc lập trong từng hành động
– Bảo mật: Luôn lấy sự bảo mật thông tin là yếu tố quan trọng hàng đầu bởi chúng tôi biết những thông tin mà chúng tôi thu thập được đối với quý khách hàng là những thông tin tối cần thiết và không một ai khác có thể biết được.
– Khách quan và chính trực: Các thám tử Tâm Việt đánh giá, nhìn nhận các vấn đề một cách khách quan, công bằng nhất, không bị mua chuộc hay dụ dỗ bởi bất cứ đối tượng nào, đặc biệt là phía đối thủ của khách hàng.
– Năng lực chuyên môn và tính thận trọng
– Tư cách nghề nghiệp
– Tuân thủ chuẩn mực chuyên môn

Trên đây chính là 6 nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp mà bất cứ thám tử tư nào của Tâm Việt cũng đều ghi nhớ là tuân thủ. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
6 đạo đức nghề nghiệp thám tử Tâm Việt cần có
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat