7 bước làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ thám tử Tâm Việt

Chuyên nghiệp từ đội ngũ thám tử đầy kinh nghiệm, dịch vụ thám tử Tâm Việt còn khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong quy trình làm việc với 7 bước như sau:

  1. Tư vấn sơ bộ cho khách hàng

Bất cứ cuộc gọi nào của khách hàng khi gọi tới số hotline của chúng tôi đều được các nhân viên tư vấn giải đáp và hướng cho bạn cách giải quyết thỏa đáng nhất dựa trên kinh nghiệm của bản thân bởi đôi khi không phải lúc nào bạn cũng cần tới dịch vụ thám tử để điều tra.

2.  Sắp xếp cuộc gặp mặt trực tiếp với quản lý

Trong trường hợp sau khi tư vấn qua điện thoại, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của Tâm Việt, chúng tôi sẽ sắp xếp cuộc hẹn cho khách hàng với quản lý để khách hàng trao đổi kỹ hơn về vấn đề của mình. Bạn có thể gặp trực tiếp quản lý tại văn phòng hoặc cũng có thể ở 1 địa điểm nào đó bạn thấy thoải mái nhất. Sau đó, Tâm Việt sẽ tư vấn cho bạn về dịch vụ cũng như mức giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

dich-vu-tham-tu-uy-tin

3. Ký kết hợp đồng

Tất cả mọi khúc mắc được giải đáp, thỏa thuận mức giá đã xong, bước tiếp theo để bạn và Tâm Việt hợp tác đó chính là ký kết hợp đồng. Theo đó, sau khi ký kết hợp đồng, bạn phải đóng trước 50% giá trị hợp đồng.

4. Nắm bắt thông tin đối tượng

Ở bước này, hãy nói cho chúng tôi biết tất cả các thong tin bạn có được về đối tượng cần điều tra, theo dõi, càng chi tiết bao nhiêu thì việc điều tra sẽ trở nên nhanh chóng bấy nhiêu.

5. Khảo sát địa bàn và lên phương án thực hiện

Đối với những trường hợp không quá khẩn cấp, thám tử Tâm Việt sẽ tiến hành khảo sát trước địa bàn mà đối tượng hoạt động trước khi bắt tay vào điều tra.

6. Nhận báo cáo từ thám tử

Tất cả các thông tin điều tra mà chúng tôi ghi lại được sẽ nhanh chóng được chuyển tới cho bạn bằng điện thoại, email, là những hình ảnh hay video về đối tượng, đảm bảo mọi thông tin đều khách quan, trung thực.

7. Kết thúc điều tra và thanh lý hợp đồng

Ngay sau khi khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ tư liệu thu thập được. Mọi tài liệu liên quan tới công việc của bạn đều được xóa bỏ hoặc lưu lại theo yêu cầu của bạn.

Trung thực – khách quan – chuyên nghiệp, hãy hợp tác với chúng tôi để có những thông tin chính xác nhất và nhanh nhất về đối tượng bạn muốn điều tra. Chắc chắn Tâm Việt sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
7 bước làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ thám tử Tâm Việt
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat