8 bước để khách hàng hợp tác cùng dịch vụ thám tử Tâm Việt

Bất cứ một công ty, doanh nghiệp nào cũng đều có một quy trình làm việc nhất định của mình và dịch vụ thám tử Tâm Việt cũng vậy. Sau đây là quy trình ký kết hợp đồng hợp tác giữa Tâm Việt và quý khách hàng bao gồm 8 bước:

dich-vu-tham-tu-tam-viet

Bước 1:Tư vấn qua điện thoại

Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng qua hotline công ty, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với thám tử 

Tiếp theo, để trao đổi rõ hơn về yêu cầu, thám tử của chúng tôi tiến hành gặp mặt trực tiếp với quý khách hàng. Hiện tại Thám tử Tâm Việt có 2 chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM:

– Văn phòng luật APEC 76 Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

– Số 68 Nguyễn Huệ – Phường Bến Ngé – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Nếu quý khách hàng không tiện gặp mặt ở văn phòng thám tử, chúng tôi sẽ linh động về thời gian và địa điểm tùy thuộc vào mong muốn của quý khách hàng. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi gặp khó khăn, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn đó.

Bước 3: Thu thập thông tin đối tượng cần theo dõi

Khi chúng tôi nắm càng rõ thông tin của đối tượng cần điều tra thì kết quả điều tra sẽ càng nhanh chóng và chính xác hơn. Tuy nhiên về cơ bản bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin như: Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu.

Bước 4: Ký hợp đồng

Bước tiếp theo đó chính là ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của khách hàng và khách hàng cần đặt cọc trước  50% giá trị của hợp đồng.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc (miễn phí)

Trừ những trường hợp khẩn cấp, thông thường thám tử Tâm Việt sẽ tiến hàng khảo sát địa bàn  trước khi tiến hành làm (mất 1 ngày, việc này là hoàn toàn miễn phí).

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Khi tiến hành công việc Giám sát, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh. Bạn luôn biết đối tượng đang theo dõi đang làm gì, với ai trong thời gian thực. Vì tất cả các thông tin chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

Bước 7: Kế thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Tâm Việt tiến hành bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…về đối tượng điều tra trong suốt khoảng thời gian theo dõi. Sau khi bàn giao, mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Bước 8. Tư vấn cách giải quyết

Nếu bạn đã có đầy đủ thông tin về đối tượng điều tra nhưng chưa biết nên xử lý như thế nào. Đùng lo, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn để bạn đưa ra những phương án giải quyết tối ưu nhất.

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
8 bước để khách hàng hợp tác cùng dịch vụ thám tử Tâm Việt
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat