Anh là một gã tồi lắm chồng à

Cuộc sống hôn nhân gia đình ở cái xã hội hiện đại này luôn gặp nhiều cảnh éo le và bi đát.Chuyện áp lực công việc cũng như cuộc sống hôn dân dẫn đến việc ngoại tình của các ông chồng bà vợ ngày càng nhiều.Như các bạn đã biết nói về ngoại tình thì có rất nhiều câu chuyện cười ra nước mắt cũng như việc tình yêu đã không còn xanh mượt.Hôm nay dịch vụ thám tử Tâm Việt sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện ngoại tình của ông chồng tồi.

 

Mỗi lần nghĩ đến chuyện anh đi cùng người con gái ấy, em lại nuốt nước mắt vào tim. Em biết tất cả nhưng làm ngơ như không biết. Em không muốn vì chuyện này mà làm tan nát gia đình. Người đó là người anh đã từng yêu chết đi sống lại, là người anh đã từng mất 8 năm để yêu và quên quên, nhớ nhớ. Không thể trách anh khi tình cảm đã quá sâu dậm như vậy, cũng không thể làm thế nào để níu trái tim lại bên em.

 

Thế nên, khi em phát hiệnchồng ngoại tình cùng người đàn ba cũ, em đã hối hận lắm rồi, hối hận vì đã yêu anh quá nhiều, vì đã quá tin tưởng anh.

ngoai tinh

Anh biết không, ngày em đến với anh, em biết anh còn ôm mộng tình cũ, còn nhớ nhung người con gái trước đó. Em quá yêu anh nên chấp nhận tất cả. Em nghĩ, quá khứ nào rồi cũng sẽ trôi qua, vả lại, người ta cũng đi lấy chồng, có gì để anh phải luyến tiếc nữa, anh là người lập gia đình sau cơ mà. Đúng như lời hứa với người ta, khi nào cô ấy lấy vợ thì anh sẽ lấy chồng.

 

Em đã yêu anh nhiều như thế, đã tin tưởng anh, đã trao cho anh cả trái tim mình vì em luôn nghĩ, quá khứ nào rồi cũng sẽ qua đi. Em tin rồi anh sẽ quên người con gái đó khi ở bên cạnh em. Cái anh cần nhất là hiện tại, là người vợ bên cạnh anh, là người anh yêu thương, là mẹ của con anh và là người sẽ cùng anh xây tổ ấm. Anh biết không, em đã đau khổ vô cùng khi ngày nào cũng lo lắng, rồi một ngày anh sẽ tìm đến người yêu cũ khi mà hai người không ở quá xa nhau. Bao đêm em mơ ác mộng. Ngay cả khi em có với anh một đứa con trai đáng yêu, em vẫn sợ mất chồng.

 

Không phải em không tự tin vào tình yêu của mình, không phải em không nghĩ rằng, em sẽ chiếm được trái tim anh. Chỉ là, tình yêu của anh dành cho người ta quá lớn, với lại, đâu thể ngăn được trái tim của một người muốn ngoại tình.

 

Khi chúng mình đã có con với nhau và khi người đó bỏ chồng, thật không may, anh và người đó đã quay lại với nhau. Em đau khổ vô cùng. Có lẽ anh không biế, bao lâu nay em vẫn tìm hiểu tình hình của người ta, vẫn theo dõi người ấy, vẫn kiên trì xem cô ấy sống ra sao, làm gì, ở đâu. Em tin là mình làm như vậy vì yêu anh chứ không có ý gì khác.

 

Rồi em biết được cô ấy bỏ chồng cũng là lúc em biết, anh đã đến bên người ta. Em cân nín, em chấp nhận tất cả chuyện này. Em đã biết được mối tình 8 năm trải qua bao sóng gió khổ sở của anh, em đã biết được anh yêu người con gái đó nhiều như thế nào và anh đã từng vật vã thế nào vì cô ấy. Bây giờ thì em càng biết, trái tim anh không hề thay đổi, anh vẫn yêu nguyên vẹn như xưa. Chẳng biết, trong trái tim anh có chỗ nào cho em, hay trong trái tim anh có dành cho em một chút nào tình cảm không, nhưng mà em đã quá yêu anh, em vì con, vì gia đình này, vì chúng ta, em nín nhịn.

chong toi

Bây giờ em có đầy đủ bằng chứng về chuyện anhngoại tình nhưng nói ra làm gì hả anh? Nếu em nói ra, chắc chắn anh sẽ chạy theo người ta, vì người cũ của anh bây giờ chẳn vướng bận gì. Anh sẽ cưới cô ấy và sống cuộc đời như anh từng mong muốn trước kia phải không anh? Còn em, em sẽ là người đàn bà cô độc. Không nói ra, may ra anh còn nghĩ đến mẹ con em, còn nghĩ đến sĩ diện của bản thân và còn cố gắng níu giữ gia đình, và vẫn cứ ngoại tình….

 

Em là một người hèn, một người phụ nữ quá hèn. Em biết điều đó, nhưng có sao không anh? Dù sao thì cũng là chuyện em nên làm để bảo vệ gia đình này. Em sống như vậy đấy, sẽ sống như vậy vì anh là một gã chồng tồi, phản  bội vợ con đi theo tình cũ. Khi nào anh nhận ra, trái tim em đã bao dung hết cỡ thì khi đó, mong anh quay về. Còn nếu em không thể chịu được nữa, em nhất định sẽ ra đi, tình nguyện từ bỏ tất cả, kể cả tình yêu quá sâu đậm mà em đã dành cho anh suốt mấy năm qua…

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Anh là một gã tồi lắm chồng à
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat