Bàng hoàng phát hiện chồng xấu trai lại nghèo nhưng vẫn có bồ

Đời đúng là nhiều ngang trái và ngoại tình không chừa một ai. Và câu chuyện của chị Vân dưới đây mà công ty thám tử Tâm Việt chia sẻ tới quý độc giả chính là một minh chứng cho điều đó.

4 năm học đại học trên Hà Nội, Vân yêu say đắm một chàng công tử vừa hào hoa lịch lãm, vừa ga lăng tên Khánh. Thời gian đầu Vân và Khánh cực kỳ ngọt ngào và hạnh phúc nhưng một thời gian sau dường như mật ngọt tình yêu đã dần nhạt bớt, Khánh bắt bầu biết “trêu hoa ghẹo nguyệt” những cô gái khác và làm ngơ người yêu mình. Và sau 2 năm yêu nhau mối tình của 2 người cũng rạn nứt.

cau-chuyen-ngoai-tinh

Từ đó trở đi Vân đã tự nhủ với lòng mình rằng “trai đẹp thì thường đa tình” nên cô quyết định yêu Trung – người chồng của Vân hiện tại, một chàng trai nghèo chân chất, không đẹp trai và cũng không ga lăng như người yêu cũ của mình.

Sau khi kết hôn, dưới sự giúp đỡ của bố mẹ vợ, Vân và Trung đã mua được căn nhà, hơn nữa tiền lương của Vân rất cao, nên cuộc sống của đôi vợ chồng trải qua rất êm đềm. Trung rất nghe lời vợ, nên Vân cảm thấy cô đã không chọn lầm người. Nhưng Vân thật không ngờ, sự chân thật của Trung chỉ là lớp vỏ ngụy trang cho cô xem.

Nếu tình nhân của Trung không đến gặp Vân, có lẽ cô chỉ mãi sống trong ảo tưởng. Khi Giang đứng trước mặt Vân và nói là tình nhân bé nhỏ của chồng, Vân thật không dám tin. Trung vừa xấu vừa nghèo, làm sao anh có thể học được cái thói tìm tình nhân như người ta chứ? Đến khi nghe Giang rành mạch kể mọi chuyện, Vân mới nhận ra chồng mình thật biết cách dụ dỗ phụ nữ. Trung kể khổ với Giang là anh không có địa vị trong gia đình, bị vợ khinh thường, và anh đã nỗ lực thế nào để chống chọi với cuộc sống hôn nhân với Vân.
Đã là phụ nữ, ít nhiều phải có sự đồng cảm, và Giang chính là ví dụ điển hình. Giang đã an ủi Trung, từ đồng cảm Giang đã nảy sinh tình cảm với Trung, Giang tự móc tiền túi ra thuê phòng trọ, cả hai đã sống lén lút với nhau mà Vân không hề hay biết.
Hiện tại, Giang đến gặp Vân là muốn cô ly hôn để “giải thoát” cho Trung. Thanh quả thật rất thương cảm cho cô tình nhân bé nhỏ của chồng, lý do ngớ ngẩn như vậy Giang lại đi tin sái cổ, Vân thật không biết là anh chàng này ngây thơ hay ngốc nghếch nữa.
Dù có thế nào đi chăng nữa việc ly hôn với Trung là điều chắc chắn sẽ làm, cô chỉ muốn nói với tất cả mọi điều rằng, ngoại tình không chừa một ai cả, hãy đề cao cảnh giác và đừng quá tin người bạn đời của mình kẻo một ngày bạn sẽ vỡ mộng.
Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bàng hoàng phát hiện chồng xấu trai lại nghèo nhưng vẫn có bồ
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat