Bật mí 3 bí quyết để chồng không bao giờ ngoại tình

Hiện nay có không ít người phụ nữ luôn đau đáu trong lòng những bận tâm về việc chống mình có ngoại tình hay không và tìm tới công ty thám tử uy tín Tâm Việt để thuê thám tử theo dõi, tuy nhiên cũng có rất nhiều chị em lại cảm thấy rất hài lòng về cuộc sống hôn nhân của mình. Vậy đâu là bí quyết để gia đình luôn hạnh phúc và chồng không bao giờ nghĩ tới chuyện “ăn chả”?

Trong một buổi offline của các chị em phụ nữ phường về việc gìn giữ hạnh phúc hôn nhân thời hiện đại, chị Hà – trưởng phòng Marketing công ty kinh doanh nội thất đồng thời là ủy viên ban chấp hành chi hội phụ nữ phường đã chia sẻ bí quyết để chồng không bao giờ ngoại tình, giữ hạnh phúc của mình với 3 điều sau:

3 điều cần làm để chồng không bao giờ ngoại tình:

– Tôn trọng:

+ Tôn trọng là nền tảng của mọi mối quan hệ lành mạnh. Mỗi tiếng nói trong hôn nhân cần phải được lắng nghe. Khi vợ đặt ra những kì vọng, đừng đưa ra yêu cầu quá cao, đòi hỏi ở chồng một điều không tưởng. Vợ không nên đưa ra nhũng lời bình luận xúc phạm, thô lỗ với chồng dù cho anh ấy có mắc sai lầm nào đó đi chăng nữa.

+ Tôn trọng cần được biểu hiện cả bên ngoài và khi ở nhà. Người vợ cần tôn trọng sở thích, thị hiếu, tôn trọng bạn bè, những mối quan hệ khác, sự nuôi dạy và giáo dục của gia đình anh ấy, tôn trọng không gian riêng của nhau, quan điểm, công việc, ước mơ… của chồng.

+ Tôn trọng thường thể hiện ở những lời chúng ta nói, âm lượng giọng nói, ngữ điệu, sự mong đợi đúng mực dành cho nhau và cả sự lắng nghe. Tuyệt đối không đưa vào câu chuyện những cách gọi tên khinh bỉ, những cơn nóng giận mất kiểm soát và từ ngữ xúc phạm.

– Làm điều tốt cho nhau:

bi-quyet-de-chong-khong-ngoai-tinh

+ Điều quan trọng là luôn hướng những điều tốt đẹp nhất cho chồng, tạo điều kiện cho chồng trong mọi hoàn cảnh nắm bắt tâm lý của chồng để có những cư xử phù hợp. Đôi khi vì công việc chồng phải tiêc tùng này nọ nếu có quá chén về người vợ tìm cách giải rượu cho chồng không nên lo ó này nọ, tất cả việc chồng làm cũng vì cuộc sống gia đình.

+ Con người có trái tim bằng máu thịt nên chắc chắn đàn ông cũng sẽ phải rung động và trân trọng lòng tốt mà vợ dành cho mình. Nếu một hôm nào đó anh ấy trở về nhà và say xỉn, bạn có thể rất tức giận nhưng điều cần làm lúc đó không phải là ngồi nói lải nhải mà ngay lập tức tìm cách giải rượu cho chồng. Điều ấy giúp cho sức khỏe và thể trạng của chồng khá hơn.

+ Nếu bạn chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình, có thể anh ấy sẽ phát ốm vì quá say. Dành những điều bạn bức xúc để nói ra vào hôm sau, khi mà anh ấy đã tỉnh rượu và nhận ra rằng hôm qua bạn đã tận tình chăm sóc cho chồng tới mức nào, chắc chắn, bạn sẽ nhận lại được những gì mình mong muốn từ sự cảm kích của chồng.

– Luôn đánh giá cao chồng:

+ Trong cuộc sống sự nghiệp, công việc không phải lúc nào cũng thuận bằng phẳng và tiến triển tốt. Thực tế đã có lúc anh bỗng nhiên mất việc khi đang làm phó phòng kinh doanh cho công ty truyền thông vì nhiều lý do nhưng khi ấy chị không hòa buồn bã cùng anh cũng không tỏ ra lo lắng nhiều.

+ Chị động viên chồng với năng lực của Anh thì sớm sẽ có công việc mới phù hợp hơn nhiều.Chồng chán nản tới cả tháng không nghĩ tới xin việc. Chị lên mạng tìm hiểu tuyển dụng rồi lọc cho chồng vài vị trí tương đương hoặc hơn ở các công ty khác rồi động viên Anh. Công ty cũ họ không nhìn ra công lao của mình thì phải ứng tuyển vị trí cao hơn cho họ nể và tiếc đã không nhìn nhận đúng.

+ Cuối cùng Anh đã thành công ơ cương vị mới ở công ty mới. Anh luôn được chị đề cao mọi lúc mọi nơi, luôn dành cho chồng những lời khen tốt đẹp trước bạn bè và Anh em trong gia đình.

+ Sự đánh giá cao của vợ là một động lực tuyệt vời khiến người chồng tốt lên mỗi ngày. Bạn biết ơn và tự hào về chồng mình thôi chưa đủ, bạn cần thể hiện điều đó cho anh ấy thấy. Một việc làm tuy nhỏ nhưng hiệu quả lại vô cùng lớn lao.

Còn rất nhiều những điều nhỏ nhặt khác mà chị em phải quan tâm nhưng hãy nhớ ba điều cơ bản trên góp phần rất lớn vào hạnh phúc của gia đình các chị em nhé.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bật mí 3 bí quyết để chồng không bao giờ ngoại tình
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat