Bình tĩnh xử lý chồng ngoại tình

Có không ít chị em không kiềm chế nổi cảm xúc dẫn tới hành động đánh ghen khi nghi ngờ chồng ngoại tình.

Tất cả những trường hợp nóng vội đó một phần thì mất chồng một phần thì bị chồng đảo ngược lại tình thế và qui vào  tội ghen tuông vô cớ.

Chị Nhung ở Hà Nội có lẽ là một trường hợp cao tay trị chồng ngoại tình đáng để chị em học tập. Chị vốn là một phụ nữ năng động, chị làm kế toán ở Công ty liên doanh nên chị có phong cách hiện đại và việc nhà cũng khá chu toàn. Chồng chị cũng là giám đốc chi nhánh của một hãng hàng lớn nên cuộc sống của Anh chị thật hạnh phúc với hai con một trai một gái, có thể nói rằng cuộc sống của Chị đáng để mơ ước với nhiều phụ nữ nếu không có một ngày chị phát hiện ra bao cao su ở vỏ bao thuốc lá của chồng.

thue-tham-tu-theo-doi-chong-ngoai-tinh

Mọi thứ như sụp đổ dưới chân. Chị muốn cào cấu gào thét vào mặt chồng nhưng chị đã kịp bình tĩnh và lên phương án trị chồng ngoại tình để hả hê cái cơ tức giận trong mình, để chồng phải trả giá cho tội ngoại tình. Chị tìm đến dịch vụ thám tử uy tín Tâm Việt để làm hợp đồng thuê thám tử  theo dõi chồng ngoại tình.

Chỉ sau một tuần thám tử tư đã đưa chị đến được địa chỉ của ả người tình. Biết được thông tin địa chỉ, số điện thoại nhưng chị không vội vàng làm ầm ĩ. Chị quyết định kết bạn qua zalo với cô người tình. Mỗi ngày chị đều vào bắt chuyện với cô ta nghe ra cô ta là người biết điều, cô ta bị chồng chị lừa đã ly di vợ, chị thường hỏi han xem chồng chị hay đến đó vào lúc nào, vì không nghi ngờ gì nên cô người tình nói hết, vậy là mỗi lần biết chồng chuẩn bị đi, chị cố tình lả lơi đòi hỏi. Tất nhiên là chồng miễn cưỡng nhưng sợ lộ nên cũng phải chiều hết mình. Chồng chiều hết tăng một rồi tăng hai khi đi ra khỏi nhà đã mệt lả, họ có gặp nhau cũng chỉ uống trà chanh chém gió, cứ nghĩ đến việc này chị hả hê lắm.

Vì thường xuyên nói chuyện nên có khi mua cái áo mới cô người tình cũng kể cho chị. Ngay lập tức chị đi mua áo giống hệt, từ áo ngủ cho đến váy đi làm. Nhiều lần chồng chị sững sờ chị thì làm ngơ trong bụng cũng hả hê lắm, món ăn chị cũng nấu giống người tình mặc dù biết chồng vừa ăn no say chỗ ngừoi tình về nhưng chị vẫn ép cồng ăn, ăn bằng hết.

Chồng đã bắt đầu ngờ ngợ rằng vợ đã biết mình ngoại tình, nhưng Hắn vẫn cương quyết không tự khác nào tự vạch áo cho người xem lưng. Đến lúc này chị quyết đinh lật ngửa ván bài, với những chứng cớ xác đáng mà chị đưa ra đương nhiên chồng cúi đầu nhận tội. Anh ta tha thiết mong chị cho cơ hội quay về với gia đình. Chợt nhớ đến kẻ tình địch chị thoáng buồn cô ta có tội tình gì đâu cô ta bị chồng chị lừa. Một người con gái tốt như vậy nhẽ ra phải được hạnh phúc, cũng tại con gái cả tin.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bình tĩnh xử lý chồng ngoại tình
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat