Các phụ nữ dễ “ế” trong mắt đấng mày râu

Từ khi khai trương van phong tham tu đến nay, công ty thám tử Tâm Việt đã hoàn thành rất nhiều hợp đồng với khách hàng khi liên hệ với công ty .Từ những vụ kiện cáo vợ chồng đến những vụ theo dõi ngoại tình, làm ăn trong công ty, mâu thuẩn cá nhân……đã được các thám tử hoàn thành rất tốt nhiệm vụ. Khi đã có rất nhiều kinh nghiệm thì đã có những lời khuyên của các thám tử về vấn đề nhìn nhận các mẫu phụ nữ dễ ế nhất trong mắt đấng mày râu cho những bạn gái quan tâm đến vấn đề khá nóng này. Cùng tìm hiểu xem nhé các chị em phụ nữ !

 

phu nu e

 

 

1. Những cô nàng quá tự ti

Theo những quý ông, nếu những phụ nữ nào thuộc mẫu phụ nữ tự ti là những kiểu phụ nữ dễ "ế" nhất. Ngược lại, ngay cả với những người đàn ông, tuy là phái yếu nhưng bạn phải luôn biết giá trị của bản thân mình, phải biết tôn trọng, yêu thương bản thân trước hết thì mới đòi hỏi người khác tôn trọng và yêu thương chính bạn được.
 
Rất nhiều phụ nữ vì quá tự ti khi giao tiếp nên đã tự gạt bỏ và bỏ qua rất nhiều cơ hội để có một người đàn ông tử tể để yêu và rất có thể trong tương lai sẽ lấy làm chồng. Bởi khi được nhiều chàng trai theo đuổi, làm quen, họ cứ tự ti nhủ thầm là mình không xứng đáng hoặc tự rút lui. Để cuối cùng, khi họ chạm ngõ tuổi 30, những anh chàng tử tế kia đã theo vợ bỏ cuộc chơi hết nên giờ họ đang nằm trong vùng “ế”.
 
2. Những cô nàng tính khí thất thường
 
Những cô nàng tính khí thất thường, thay đổi xoành xoạch hơn cả thời tiết là những cô nàng trong mắt đàn ông cũng dễ bị xếp vào hàng ngũ “ế”. 
 
Theo nhiều quý ông, những phụ nữ xinh hay xấu quá cũng chưa chắc đã ế. Nhưng một kiểu phụ nữ theo đàn ông có khả năng ế rất cao đó chính là những phụ nữ tính khí thất thường này.
Đàn ông rất sợ hãi và cảm thấy chột dạ mỗi khi tiếp chuyện với người phụ nữ có tính khí này. Họ không đoán được nàng vui buồn ra sao và không biết nàng nghĩ gì. Họ sợ hãi khi thấy nàng thay đổi tâm tính còn hơn cả thời tiết. Và đàn ông nghĩ, những phụ nữ này chẳng khác gì những phụ nữ hâm dở nên muốn tránh xa trước khi quá muộn.
 
3. Những cô nàng vô duyên
 
Không chỉ những anh chàng ăn nói vô duyên dễ ế trong mắt các chị em, mà ngược lại những cô nàng vô duyên cũng bị các chàng liệt vào danh sách những kiểu phụ nữ khó lấy được thiện cảm đàn ông và dễ “ế” nhất.
 

 

 

 

 

 
 

 

 

Đàn ông luôn cảm thấy tiếc nuối, phát ngán, tẻ nhạt khi quen và nói chuyện với những phụ nữ nhìn rất ư xinh xắn hoặc chỉ nhìn một lần là đã muốn làm quen. Song khi mới chỉ nói được dăm ba câu chuyện với nàng, các anh đều muốn lảng ra hết.
 
Không phải vì những cô nàng này nói chuyện thiếu hiểu biết hay ngu ngơ khù khờ, mà có khi chỉ vì cách ăn nói vô duyên, không ý tứ của các nàng cũng đủ khiến cánh mày râu chạy mất dép.
 
Hay ngược lại, vẫn có rất nhiều phụ nữ, nhìn bên ngoài rất xinh xắn, có nghề nghiệp ổn định, ăn nói có duyên, thậm chí rất dễ lấy được cảm tình của người khác. Thế nhưng, họ vẫn thuộc kiểu phụ nữ dễ “ế” trong mắt đàn ông.
Tất nhiên, với những cô nàng này, đàn ông không bao giờ dành cho họ cái nhìn quá tệ hay cái nhìn thiếu thiện cảm như với những kiểu mẫu phụ nữ dễ ế khác. Ngược lại, chỉ đơn giản họ cho rằng, có lẽ những kiểu phụ nữ này cần thêm một chữ “Duyên” nữa là có thể phá bỏ ranh giới “ế”, “cô đơn” ngay lập tức. 
 

 

4.Những cô nàng quá hoàn hảo
 
Những cô nàng quá hoàn hảo về hình thức bên ngoài, cách giao tiếp và đối nhân xử thế cũng thường khiến cánh mày râu cảm thấy lúng túng và dễ dàng bỏ qua. 
Nguyên nhân là vì khi gặp những cô nàng này, đàn ông thường tự nhủ: “Người hoàn hảo thế này sẽ không thể dành cho mình được”. Bởi họ biết bản thân họ là người chưa hoàn hảo. Thế nên họ sợ sẽ không xứng đáng với với những cô nàng này hoặc bị những phụ nữ hoàn hảo "chê bai".
Và đó chính là lý do, đàn ông dù ngưỡng mộ những phụ nữ hoàn hảo nhưng vẫn âm thầm xếp họ vào những kiểu phụ nữ dễ “ế”.
 
Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đến dịch vụ thám tử Tâm Việt của chúng tôi !
Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các phụ nữ dễ “ế” trong mắt đấng mày râu
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat