Các thám tử tìm chứng cứ ngoại tình bằng cách nào ?

Trong cuộc sống gia đình có vợ hay chồng ngoại tình là nỗi khổ khiến gia đình luôn ở trong trạng thái bất an, tìm chứng cứ vợ hay chồng ngoại tình sẽ giải tỏa được các khúc mắc trong gia đình, biết được sự thật cho dù có thế nào vẫn tốt hơn sống trong sự giả dối.

 

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc các dấu hiệu, bằng chứng chứng tỏ sự ngoại tình, cũng như phương pháp tìm chứng cứ ngoại tình của các thám tử .

 

ngoai tinh

 

Công ty thám tử tư Tâm Việt xin giới thiệu các cách thức có thể kiểm soát được chồng hoặc vợ, xem vợ hay chồng có đang ngoại tình hay không, hãy lần lượt sử dụng các cách sau hoặc đồng thời phối hợp các phương án:

 

Tìm chứng cứ ngoại tình bằng cách theo dõi phương tiện đi lại của vợ hay chồng

 

Phương án này cho kết quả khả quan, vì bạn có thể giám sát người bạn đời của mình ở bất kỳ nơi đâu, đây cũng là cách các công ty thám tử thường xử dụng để tìm ra chứng cứ ngoại tình. Kiểm soát sự đi lại của chồng hay vợ bằng thiết bị GPS cũng là phương án tốt, nhưng hãy chú ý đến khía cạnh pháp luật. Việc theo dõi chồng ngoại tình hay vợ thông qua phương tiện đi lại sẽ tốn nhiều công sức và thời gian, hãy cân nhắc kỹ trước khi làm theo cách này, nếu không thể tự mình thực hiện, có thể hãy nhờ người thân hoặc các thám tử có nhiều kinh ngiệm.

 

Tìm chứng cứ ngoại tình bằng cách theo dõi các hoạt động của chồng hay vợ

 

Hãy theo sát chồng hay vợ để tìm bằng chứng, đây là cách hiệu quả nhất nhưng cũng lắm gian nan, rủ thêm một người bạn thân để đảm bảo an toàn và sự kín đáo khi thực hiện phương án này. Một chiếc máy ảnh là thiết bị cần thiết để ghi lại các hình ảnh, đây có thể là bằng chứng buộc tội chồng hay vợ bạn ngoại tình.

 

Thực hiện phương pháp này sẽ rất tốn thời gian và vất vả, nếu có điều kiện về tài chính, nên thuê công ty thám tử để họ làm việc này được tốt hơn, thuê thám tử bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và hiệu quả sẽ nhanh hơn, nhưng hãy chú ý đến khía cạnh tài chính.

 

Bằng chứng thẻ hiện trên phương tiện đi lại

 

Nếu một người đàn ông sơ tâm, họ có thể để lại dấu vết trên xe oto, mùi nước hoa lạ, sợi tóc dài hay thậm chí là các phụ kiện của phụ nữ cũng có thể tìm thấy.

 

Tìm kiếm trong điện thoại và Facebook của chồng hay vợ

 

Là cách nhanh nhất để biết những cuộc gọi đi và đến của chồng hay vợ, các bằng chứng như tin nhắn hay các cuộc gọi sẽ là bằng chứng không thể chối cãi, hãy thử kiểm tra các tin nhắn trên Facebook, đó cũng là một cách hay, các bằng chứng này thường rõ ràng nên chồng hay vợ bạn không thể chối cãi được.

 

Tìm bằng chứng bằng cách ghé thăm nơi làm việc

 

Hãy đến bất ngờ, vào bữa trưa chẳng hạn, sự không có mặt bất thường không có lý do sẽ là bằng chứng buộc tội, hãy tế nhị khi sử dụng phương pháp này

 

Đây là một số phương pháp tìm chứng cứ ngoại tình theo kinh nghiệm của các thám tử lâu năm ở Tâm Việt, nếu các bạn cần hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, Tâm Việt luôn sẵn sàng phục vụ các bạn !!!

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các thám tử tìm chứng cứ ngoại tình bằng cách nào ?
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat