Cặp bồ vì khao khát có con

Có lẽ ngày nay do tính chất phát triển của xã hội đã tạo ra không ít mâu thuẩn và những mối quan hệ không rõ ràng trong cả môi trường làm việc, thậm chí trong gia đình nhiều người .Nhiều van phong tham tu ở Hà Nội xuất hiện, chứng tỏ điều này đang trở nên vô cùng nóng bỏng và nhiều gia đình đang đau đầu với vấn đề ngoại tình, quan hệ vợ chồng, con cái…..

 

Khi tác nghiệp , các anh em nhân viên Công Ty thám tử Tâm Việt đã gặp và kể lại câu chuyện vô cùng thực tế, thú vị cho những ai theo dõi nó…….

 

Đôi mắt trũng sâu, thâm quầng khi đối diện với anh Trung phó giám đốc Công ty thám tử Hà Nội. Anh Toàn kể anh lấy vợ đã được 5 năm, thời gian vừa qua anh thực sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì hai vợ chồng rất hiểu nhau. Nhưng mãi hai người vẫn không thể có con, nhiều lần đi khám nhưng bác sỹ nói cả hai vợ chồng không có vấn đề gì cả, nhìn vợ anh thấy có nét thoáng buồn trên khuôn mặt cô ấy. Nhiều đêm thức giấc anh thấy vợ khóc nhưng cũng không biết làm gì để cô ấy hết buồn.

 

Thời gian qua đi, anh thấy vợ thay đổi rất nhiều từ cách ăn mặc, nói năng cho đến những thói quen hàng ngày. Trước đây cô luôn là người vợ đảm đang, luôn về nhà đúng giờ sau khi tan sở thì nay việc nhà cô cũng không mấy quan tâm. Chuyện chợ búa cơm nước cũng thưa dần, nhiều khi nghĩ vợ buồn anh thay vợ làm việc nhà. Có khi chờ chị đến 8. 9 giờ tối để cùng ăn cơm nhưng chờ mãi cũng không thấy vợ về. Ngồi một mình bên mâm cơm lạnh ngắt anh suy nghĩ mãi về cuộc sống hai vợ chồng thời gian gần đây thấy có nhiều điểm nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng vơi người đàn ông khác. Đêm đó anh không ngủ được vì đã khá muộn mà vợ chưa về.

 

Đang định cầm điện thoại gọi thì cửa phòng mở. Mùi rượu nồng nặc, trong ánh đèn ngủ anh thấy vợ mình loạng choạng bước vào rồi nằm vật ra giường ngủ một mạch. Tò mò anh lấy chiếc điện thoại trong túi xách của vợ anh thấy rất nhiều số lạ gọi cho vợ anh và có một số nhắn tin rất thân mật cho vợ mà khoảng thời gian hai người liên lạc bắt đầu khoảng hơn 1 tháng nay.

 

Sáng hôm sau thức dậy, anh không quát mắng vẫn nhẹ nhàng nấu bữa sáng cho chị. Nhưng chị không ăn, vào nhà vệ sinh tắm rồi đi làm luôn. Quyết định nghỉ buổi làm để đến gặp chúng tôi, a giãi bày tâm sự như chưa bao giờ được kể với ai. Sau khi nghe tư vấn anh đồng ý làm hợp đồng giám sát vợ anh 10 ngày để xem người đàn ông kia là ai, mức độ quan hệ của hai người đã đi đến đâu.

 

Ngay hôm sau, các thám tử theo sát người phụ nữ này, chị đến thẳng cơ quan rồi trưa bắt taxi đi ăn và uống café với một người đàn ông chừng 40 tuổi. Sau 1 tiếng hai người rời khỏi quán, chị tiếp tục bắt taxi về cơ quan. 5 ngày giám sát thì cả 5 ngày hai người đều đến quan café cơm văn phòng quen thuộc để ngồi.

 

Thời gian này chị đi về rất đúng giờ và vẫn làm tròn trách nhiệm của một người vợ. Đến thứ 7 sau khi kết thúc giờ làm buổi trưa chị không bắt taxi nữa mà đi chiếc xe của mình vẫn đến quán quen mọi ngày gặp gỡ với người đàn ông kia. Sau khi ăn xong họ nhanh chóng rời khỏi quán cùng đi chung trên chiếc xe máy của chị đến một khu phố vắng người qua lại nhưng lại rất nhiều nhà nghỉ. Thám tử điện thoại ngay cho anh Toàn, chỉ 15 phút sau anh có mặt trong lòng anh chỉ mong có sự nhầm lẫn nào đó. Không mong đó là sự thật, mở máy anh gọi điện cho vợ.

 

Đã lâu lắm rồi anh không gọi cho vợ kể từ ngày anh phát hiện vợ có dấu hiệu ngoại tình. Vợ anh nghe máy, anh chỉ nhẹ nhàng nói duy nhất một câu : “ Em xuống dưới, anh đang chờ em ở cửa nhà nghỉ” ú ớ vợ anh không nói được gì. Một lúc sau cô ấy từ trong bước ra, mặt cúi gằm không dám nhìn ai.

 

Biết anh sẽ chẳng đánh đập chị như người ta vẫn thường làm, định nói câu gì thì anh ngăn lại về nhà hãy nói. Anh dắt xe chị ra ngoài và chở chị về nhà. Trên đường đi không ai nói với ai câu nào, khi bước vào nhà anh ngồi xuống ghế hỏi tại sao chị lại đối xử với anh như thế? chị im lặng rồi nói duy nhất 1 câu :” em khao khát có một đứa con” ngẩn người anh nói tại sao em không thể chờ đợi, bác sỹ nói chúng ta không sao hết mà. Tại sao em lại như thế? mọi câu hỏi dồn dập khiến vợ anh chỉ biết khóc.

 

Nhưng có lẽ người đau lòng hơn là anh. Giờ đây anh không biết phải chấp nhận sự thật này như thế nào nữa. Chị không xin anh tha thứ nhưng trong anh đang rất rõ chị muốn anh tha lỗi cho chị. Do còn tình yêu với chị nên anh không nỡ bỏ rơi chị lúc này.

 

cap bo

 

 

Ba tháng sau chúng tôi gặp lại anh, trông anh đã khác anh khoe vợ anh mới mang bầu được 3 tuần rồi và anh sắp được làm cha. Khuôn mặt rạng ngời chúng tôi hiểu giờ anh đang rất hạnh phúc. Thật hiếm có một người chồng khoan dung độ lượng như vậy, chúc anh luôn hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Chỉ có tình yêu chân thành nên anh có thể gạt bỏ tất cả sai lầm của vợ để lấy lại gia đình hạnh phúc của mình.

 

Anh nghĩ trong cuộc sống ai cũng phạm phải 1 sai lầm nhưng chỉ cần biết tha thứ và nhận ra lỗi lầm ấy thì cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn. Nếu chỉ vì ích kỷ bản thân thì chỉ mang trong mình nỗi oán hận mà không dứt ra được….Đừng vì chỉ muốn cặp bồ vì khao khát có con mà phạm lỗi lầm …

 

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề vợ chồng hoặc gia đình, hãy liên lạc với dịch vụ tham tu chúng tôi nhé !

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cặp bồ vì khao khát có con
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat