Câu chuyện chồng bị nữ sếp gạ tình

 Đời sống của con người ngay nay đã thay đổi đi rất nhiều so với trước kia, sống thoáng hơn, mạnh bạo hơn và làm những gì mình thích là xu hướng không phải là hiếm hiện nay. Chúng ta đã nghe nhiều vụ Nam gạ tình nữ, sếp nam gạ tình nữ nhân viên nhưng trường hợp " chồng bị sếp nữ gạ tình" chắc có vẻ ít được chứng kiến. Cùng với tham tu Tâm Việt theo dõi 1 câu chuyện khá thú vị nhé !

Là nữ giới bị sếp gạ tình đã đành, anh Trường là nam giới mà bị như thế còn khốn khổ hơn. Số là ở nơi anh làm việc có bà sếp già hơn anh 5 tuổi, góa chồng nhiều năm bỗng nhiên hồi xuân và có cảm tình với anh. Mỗi lần đi làm việc, gặp gỡ đối tác ở xa là bà ta lại bắt anh phải đi cùng.

Có lần, hai người phải đi công tác ngoại tình, bà ta cố ý thuê một phòng rồi gạ gẫm anh làm “chuyện ấy”. Nhưng anh sợ quá lao ra trong đêm rồi thuê vội một nhà nghỉ khác để “lánh nạn”.

                               sep nu ga tinh

Người phụ nữ góa chồng đó không chịu buông tha, chị ta hay ép anh phải đi tiếp khách cùng, rượu bia vào người, anh nhiều khi sợ vì chị ta quá chủ động. Không còn cách nào khác, anh đành thú nhận với vợ để mong vợ bày cho cách thoát khỏi tay “chị sếp” đó. Khi nghe chồng tâm sự, chị Hạnh rất bình tĩnh để hiểu mọi chuyện. Ngay sau đó chị khuyên anh nên chuyển sang bộ phận khác để không phải đối diện với chị ta.

Nhiều lần chị ta gọi điện đến buổi tối, đích thân Hạnh nghe máy và dọa dẫm rằng nếu chị còn làm thế sẽ phanh phui mọi chuyện cho dơ xấu mặt mày. Nhờ sự giúp sức của vợ mà anh Trường dần thoát khỏi lưới tình của “chị sếp”. Cuộc sống gia đình cũng được yên ổn hơn. Anh Trường tâm sự: “Thật may là vợ hiểu và tin mình chứ nếu không cũng không biết phải giải thích ra sao. Vợ đã giúp mình rất nhiều. Nếu lúc đầu mình cứ giấu kín thì không biết mọi chuyện rồi sẽ đi đến đâu” .Trường hợp nữ gạ tình nam chắc hẳn không còn hiếm nữa so với cuộc sống tiến bộ bây giờ rồi.

Trong cuộc sống gia đình, nhiều khi người vợ, người chồng hoàn toàn không có ý định phải bội, ngoại tình. Tuy nhiên, mọi chuyện đưa đẩy đặt họ vào thế tình ngay lí gian. Với những trường hợp bị gạ tình như thế này, điều cần nhất vẫn là lòng tin vào người bạn đời của mình. Chỉ có như vậy mới có thể giữ gìn được hạnh phúc gia đình.
Có thể liên lạc với Dịch vụ thám tử Tâm Việt nếu các bạn có bất cứ vấn đề gì trong hạnh phúc gia đình và cần làm rõ 1 vài vấn đề nào nhé!

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Câu chuyện chồng bị nữ sếp gạ tình
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat