Chồng cao tay ngăn chặn chuyện ngoại tình của vợ

Thời nay, hầu hết mọi người đều sử dụng facebook như một công cụ hữu hiệu để trao đổi thông tin với bạn bè, người thân. Facebook thật diệu kỳ vì nhờ nó mà biết bao người thất lạc người thân đã tìm được nhau sau bao năm xa cách, biết bao người đã tìm được lại đồ đạc mình đã trót đánh rơi ở đâu đó. Tuy nhiên, facebook cũng mang lại nhiều tác hại khôn lường, đặc biệt có không ít cuộc hôn nhân bị đổ vỡ do vợ hoặc chồng tìm được bạn tình của mình trên facbook mà rũ bỏ trách nhiệm với gia đình thân yêu. Trong câu chuyện mà dịch vụ thám tử Tâm Việt chia sẻ ngay sau đây là một ví dụ điển hình của việc ngoại tình nhen nhóm từ facebook.

ngoai-tinh-qua-facebook

Là một người khá thận trọng trong mọi việc, chính vì vậy mà khi chơi facebook chị Lan Anh chỉ kết bạn với người thân trong gia đình, đồng nghiệp cùng cơ quan hay những người bạn cùng lớp trước đây, ít khi kết bạn với người lạ mặt. Ảnh đại diện cũng như ảnh bìa facebook chị đều đặt những bức ảnh cả gia đình của mình nhằm thông báo với mọi người rằng mình là một người đã có gia đình và cuộc sống của mình rất hạnh phúc.

Tuy nhiên dạo gần đây có một người lạ mặt rất hay nhắn tin cho chị với ý muốn được kết bạn làm quen. Sau khi dò xét trang cá nhân của anh ta một cách kỹ càng, chị thấy anh ta có những quan điểm sống, triết lý sống khá giống chị, hơn nữa chị và anh ta có một vài bạn chung, lại cùng quê Nam Định với mình nên chị đã xác nhận lời mời kết bạn.

Chị và người đàn ông lạ mặt này tâm sự với nhau nhiều hơn và thấy rất hợp nhau. Lâu dần ngày nào không nói chuyện với anh ta chị cảm thấy thiếu vắng và hụt hẫng vô cùng. Không một lời nói yêu thương, không một câu trêu đùa tán tỉnh nhưng 2 người dường như đã coi nhau là người tình ở trong tâm tưởng rồi. Và mặc nhiên, chị cảm thấy anh ta là một chỗ dựa đáng tin cậy mà chị không thể tìm thấy ở chồng mình.

Chồng chị thường hay đi công tác xa, ít khi ở nhà, nếu ở nhà thì anh cũng lại bận rộn với những bữa nhậu bên bạn bè xem bóng đá tới khuya mới về, ít khi quan tâm tới chị. Chị cảm thấy như chồng đang cố tình đẩy mình về phía người đàn ông kia vậy.

Và rồi, thời cơ đã đến, khi người đàn ông kia nhắn tin cho chị rằng tới tháng 3 này con gái anh ta ra Hà Nội tham dự một kỳ thi về năng khiếu và mong muốn chị có thể tìm giúp cho bố con anh ta một chỗ trọ gần địa điểm thi. Như chỉ chờ có vậy, chị nhanh tay gửi tin nhắn với nội dung đầy sự mong đợi: “Em và Hà Nội đang chờ đón anh”.

Tới ngày hẹn, chị đợi bố con anh ta ở bến xe. Thoạt nhìn thấy 2 bố con đi từ phía khu nhà chờ của bến xe, chị mừng rỡ liền vẫy tay chào đón. Nhưng đột nhiên chị bị khựng lại vì người bên cạnh 2 bố con chính là chồng chị. 2 người đàn ông hồ hởi nói chuyện và tất cả cùng nhau về địa điểm chỗ trọ mà chồng chị đã nhanh tay tìm giúp 2 bố con kia.

Về tới nhà, chị cảm thấy vô cùng tức tối vì biết rằng chồng đã cài ứng dụng theo dõi trên điện thoại của mình, tất cả những gì chị nói với người đàn ông kia chồng chị đều biết hết. Tới lúc này thì chồng chị thực sự cáu giận và nói rằng, tôi chẳng làm gì sai cả, tôi chỉ đang bảo vệ hạnh phúc của gia đình này trước nguy cơ vợ tôi bị dụ dỗ bởi người đàn ông khác.

Vậy đó, ngoại tình có thể đến bất cứ lúc nào, bằng nhiều cách khác nhau, hãy là người vợ, người chồng tỉnh táo để không vướng phải vòng luẩn quẩn của 2 chữ ngoại tình rồi sau đó hối hận vì giây phút nông nổi, cảm tính của mình.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chồng cao tay ngăn chặn chuyện ngoại tình của vợ
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat