Chồng đạp thẳng vào mặt bồ khi bị bắt quả tang đang ngoại tình

Trước khi quyết định tìm đến các van phong tham tu để cùng nhau đi bắt quả tang chồng ngoại tình, tôi đã nghĩ ra trăm nghìn câu nói khiến người đàn bà kia vã gã chồng của tôi phải cảm thấy nhục nhã.

 

Tôi đã nghĩ tới chuyện dùng cả vũ lực để trị tội người nào dám cướp chồng của tôi, sẽ tát cho cô ta đau đớn, không còn dám bén bảng gì tới chồng tôi nữa, thậm chí là gây cho cô ta một vết nhơ không thể nào rửa được. Rồi tôi tìm tận tới khách sạn, nơi chồng gian díu với người đó. Tôi đã tìm mọi cách để vào phòng đó một cách bất ngờ cùng với một người bạn để tìm bằng chứng ngoại tình thực hư ra sao.

 

                                      cap bo

 

 Và thật không ngờ, cảnh tượng khó ưa diễn ra trước mắt tôi. Họ đang quấn lấy nhau trên giường, họ cũng chẳng nghĩ tôi có thể ghê gớm đến mức tìm tới tận nơi để đánh ghen, nhất là chồng tôi. Thấy tôi, mặt anh cắt không còn giọt máu. Nhìn bộ dạng của anh thật đáng khinh bỉ. Anh hốt hoảng dậy mặc quần áo, rồi túm cô bồ dậy, đẩy cô ta xuống giường bảo mặc quần áo vào bằng nét mặt rất coi thường ko thèm bảo vệ. Tôi đứng không nói gì để cho anh giải thích. Lúc này, cô bồ mới nói: “Tại sao anh bảo vợ anh không biết gì, sao lại…”.

 

Cô bồ vừa dứt lời, anh đã hất tay thật mạnh một cách bất ngờ làm cô ta ngã nhào xuống đất và kêu đau đớn. Tôi đang định chạy vào túm tóc, tát cho cô ta cho hả dạ thì anh đã vội lao tới, đạp vào mặt người đàn bà đó mà chửi: “Đồ đê tiệ2C rồi túm côc rượu tôi say để đưa tôi vào tròng à? Cô đừng nghĩ thủ đoạn của mình sẽ làm tôi thích cô, có trách nhiệm với cô. Cô mơ đi”.  Nói rồi, anh đi về phía tôi bảo tôi là về nhà anh sẽ giải thích rõ mọi chuyện, để mặc cho cô bồ khóc lóc, khổ sở…

 

Tôi không nói gì vì cũng chẳng muốn làm to chuyện. Tôi nói với anh bằng giọng khó chịu, ‘chẳng còn gì để nói hết, anh có chối bằng trời’. Còn giọng anh thì cứ hoan hỉ này kia, van xin tôi, bảo anh sẽ giải thích mọi chuyện. Tôi biết, anh không dám li hôn, cũng không dám nghĩ tới chuyện li hôn cái gia đình này. Anh còn phụ thuộc vào tôi nhiều thứ. Chỉ là, anh ch

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chồng đạp thẳng vào mặt bồ khi bị bắt quả tang đang ngoại tình
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat