Có phải chồng tôi đang ngoại tình?

“Cưới nhau được 5 năm, có với nhau được 1 nhóc tỳ 3 tuổi. Anh là một người chồng rất tốt, rất yêu vợ, thương con. Tan làm ở công ty, anh không đi uống bia, nhậu nhẹt hay tụ họp với bạn bè, đồng nghiệp mà lựa chọn về nhà sớm giúp tôi công việc nhà và chăm con nhỏ. Ai cũng bảo tôi có phúc lấy được người chồng tốt tới như vậy. Chắc có lẽ 99% đàn ông trên thế giới ngoại tình, 1% còn lại là chung thủy với vợ, tôi thầm nghĩ, thật may mắn vì chồng tôi là 1 trong số những người đàn ông hiếm hoi của 1% kia. Tuy nhiên, niềm tin của tôi bỗng chốc bị lung lay khi bất ngờ nghe được cuộc điện thoại của anh với ai đó khi ở trong phòng tắm.

Bình thường anh nói chuyện với mọi người giọng khá to nhưng hôm nay tôi cảm thấy giọng anh nhỏ đi rất nhiều, kèm theo đó là tiếng nước xả nên lại càng nhỏ, nhưng cũng đủ để tôi nghe thấy anh nói hẹn gặp ai đó vào thứ 2 tuần tới với giọng điệu khá nhẹ nhàng  như giọng điệu của những đôi nhân tình cưng nựng nhau vậy. Lúc đó tôi thực sự sốc, không tin vào tai mình nữa. Tôi cố gắng giữ bìh tĩnh, đợi anh tắm xong rồi giả vờ đi vệ sinh để kiểm tra cuộc gọi thì anh đã nhanh chóng yêu cầu đưa điện thoại để anh gọi cho ai đó. Sau đó chúng tôi đi mua sắm một số thiết bị điện cho gia đình cùng nhau.

co-phai-chong-toi-dang-ngoai-tinh

Trên đường đi tôi cầm điện thoại của chồng, kiểm tra cuộc gọi nhưng không thấy gì bất thường cả. Phải chăng tôi đã thực sự nghe nhầm? Về tới nhà chồng tôi cũng phát hiện ra những biểu hiện lạ của tôi và tôi hỏi thẳng anh rằng lúc nãy anh nói chuyện với ai, anh bảo anh có nói chuyện với ai đâu. Nếu tôi không tin, có thể gọi tới tổng đài kiểm tra cuộc gọi trong số của anh. Nếu thực sự không phải như những gì tôi nghĩ, tôi sẽ phải xin lỗi anh vì sự nghi ngờ này.

Thực sự lúc đó tôi cảm thấy đuối lý, có thể nào là tôi đã nghe nhầm không? Phải chăng tôi đã nghi ngờ chồng một cách vô cớ. Nhưng cứ nghĩ tới chuyện anh làm điều gì đó lẽn lút sau lưng tôi tôi lại cảm thấy đau đớn vô cùng. Tôi phải làm sao đây các chuyên viên tư vấn dịch vụ thám tử Tâm Việt?”

Theo như chia sẻ của chị, sự nghi ngờ là hoàn toàn có cơ sở vì chẳng có lý do gì khi đi tắm mà chồng chị lại cầm điện thoại theo, theo kinh nghiệm của chúng tôi, chắc hẳn anh có rất nhiều bí mật được cất giấu trong chiếc điện thoại đó nên phải cầm theo để xóa manh mối. Nếu chị vẫn cảm thấy nghi ngờ chồng mình, hãy tiếp tục theo dõi cử chỉ của chồng mình xem có điều gì khác lạ nữa không. Nếu cảm thấy điều này quá khó khăn, hãy để các thám tử tư đầy kinh nghiệm của chúng tôi giúp chị tìm ra manh mối và làm sáng tỏ những hoài nghi trong lòng chị! Trân trọng!

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Có phải chồng tôi đang ngoại tình?
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat