Đắng lòng mẹ chồng thuê thám tử theo dõi con dâu

Có rất nhiều câu chuyện bi hài mà công ty thám tử Tâm Việt tiếp nhận được trong quá trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Và ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một tình huống đáng nhớ mà chúng tôi gặp phải đó chính là mẹ chồng thuê thám tử theo dõi con dâu. Mời quý độc giả cùng theo dõi.

me-chong-thue-tham-tu-dieu-tra-con-dau

Phương quê Phú Thọ học xong Đại học thương mại cô kết hôn với Tuấn một thiếu gia cùng quê nhưng gia đình sinh sống ở Hà nội. Bố Tuấn là cán bộ trong quân đội.

Sau khi sinh con Phương ở nhà nuôi con đến khi được một năm thì bắt đầu đi làm. Với tấm bằng loại ưu Đại học thương mại Phương đã tìm được một công việc có thu nhập khá ổn tại tập đoàn lớn. Tuấn ra trường chưa xin được việc làm theo định hướng Tuấn sẽ đi nhập ngũ để chuyển chuyên nghiệp. Thật không may cho Tuấn bắt đầu nhập ngũ cũng là lúc Bố về hưu thành ra tương lai của Tuấn không biết sẽ ra sao.

Bố chồng về hưu hai bố mẹ chồng về quê vui với vườn cây ao cá ở quê, bà cũng cho cháu về quê để mẹ tiện đi làm.Đời lính của Tuấn vất vả mọi mặt nên dù cách nhà chưa đầy 1 km thì Tuấn cũng không mấy khi về nhà với vợ được.

Phương ngày càng xinh đẹp, ăn mặc ngày càng sành điệu và tinh tế hơn. Quan hệ rộng nên Phương có rất nhiều chàng trai tán tỉnh theo đuổi mặc dù biết rõ Phương đã có chồng. Thời gian đầu khi bố mẹ mới đưa con về quê thì Phương nhớ con và rất hay về quê, cho đến thời gian gần đây cô không còn về nhà quê thường xuyên như trước nữa, với lý do phải đi công tác.

Mẹ chồng Phương đã có thời chờ đợi chồng suốt cuộc kháng chiến trống mỹ chiu đựng bao hy sinh gian khổ, nên bà hiểu hơn ai hết là cảm giác cô đơn mỗi khi đêm về nên cũng luôn động viên con dâu cố gắng rồi khó khăn sẽ qua. Một lần Phương về quê bà thấy Phương về và đi rất vội vã, thái độ thoảng thốt khi không may đang nghe điện thoại thì bà bắt gặp.Vì là người phụ nữ sắc sảo nên bà nghi ngờ Phương ngoại tình.

Âm thầm tìm đến công ty thám tử Tâm Việt nhờ theo dõi con dâu. Bà vẫn tâm niệm rằng dù con dâu có ngoại tình bà sẽ tha thứ cho nếu thực lòng hối cải. Sau hơn một tháng các thám tử chuyên theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp bám sát Phương thì các thám tử Tâm Việt cũng chỉ thu thập được chứng cứ là Phương chỉ thường đi uống nước với một ngươi con trai chứ chưa hề có vượt qua giới hạn.

Mẹ chồng quyết định làm tư tưởng cho con dâu rằng chồng đang cố gắng vì một tương lai tốt đẹp phía trước, không nên vì một chút cô đơn trước mắt mà đạp đổ những gì đang có.

Phương đã nhòe nước mắt xin lỗi mẹ chồng, mong mẹ hãy cho cô một cơ hội, thực ra cô chưa có đi quá giới hạn với người con trai kia chỉ là buồn thì đi uống nươc tâm sự mà thôi. Lan đã gặ được người mẹ chồng tuy sắc sảo xong cũng khá tâm lý và tốt tính.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đắng lòng mẹ chồng thuê thám tử theo dõi con dâu
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat