Dịch vu thám tử điều tra giám sát ô sin

Hiện nay, trong xã hội hiện đại, các gia đình sinh sống tại thành phố đa phần đều phải thuê người giúp việc – osin để họ đỡ đần việc nhà cửa, bếp núc, con cái trong nhà. Có lẽ cũng chính vì vậy mà biết bao câu chuyện dở khóc, dở cười đã xảy ra xuất phát từ osin khiến gia chủ đau đầu trong đó có vấn nạn osin lén lút bớt xén tiền đi chợ hay lén lút lấy trộm tiền của chủ… Và để giúp gia chủ tìm ra lời giải cho những nghi ngờ của mình với người giúp việc, dịch vụ thám tử giám sát osin của Tâm Việt đã ra đời.

dich vu tham tu dieu tra osin

Dịch vụ thám tử giám sát osin là như thế nào?

Khi bạn cảm thấy số tiền ăn mà mình đưa cho giúp việc đi chợ ngày càng tăng lên mà lượng thức ăn vẫn như vậy, hay bạn thấy rằng một số vật dụng có giá trị, tiền bạc của gia đình mình không cánh mà bay và người bạn nghi ngờ có khả năng đánh cắp cao nhất là người giúp việc thì lúc đó hãy nhớ tới dịch vụ thuê thám tử giám sát osin của chúng tôi.

Khi tìm tới Tâm Việt, hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin hữu ích nhất về đối tượng bạn muốn theo dõi càng chi tiết càng tốt như: họ tên, tuổi tác, ngoại hình, lịch trình hàng ngày… bằng nghiệp vụ chuyên môn của mình, các thám tử của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra sự thật và cung cấp thông tin cho bạn về đối tượng mà bạn muốn giám sát.

Liên hệ với thám tử Tâm Việt như thế nào?

Để có thể sử dụng dịch vụ thám tử giám sát osin của công ty thám tử Tâm Việt, quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới số hotline của chúng tôi: 0945 049 933 hoặc 0983 634 000. Hay để chắc chắn ký kết hợp đồng và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng nhất, quý khách hàng hãy đến trực tiếp tới văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ: số 76 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn là những thám tử dày dặn kinh nghiệm trao đổi các thông tin cần thiết để cả 2 bên có thể hiểu nhau trước khi bắt tay vào hợp tác.

Trên cơ sở những thông tin cần thiết về đối tượng cần giám sát được khách hàng cung cấp, các thám tử của chúng tôi sẽ tiến hành theo dõi, thu thập những bằng chứng để giúp khách hàng xác thực những nghi ngờ và có chứng cứ rõ ràng để đối phương không thể chối cãi được.

Với phương châm làm việc lấy chữ tín và sự bảo mật thông tin làm tôn chỉ hoạt động, công ty thám tử Tâm Việt cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ thám tử tốt nhất, chất lượng nhất.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vu thám tử điều tra giám sát ô sin
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0983.634.000

Online Support via Yahoo

95200-livechat