Dịch vụ thám tử theo dõi con nhanh chóng, chính xác

Dịch vụ thám tử Tâm Việt với các dịch vụ đa dạng như thám tử điều tra ngoại tình, thám tử điều tra số điện thoại… Và một vài năm trở lại đây dịch vụ theo dõi con cái của Tâm Việt cũng được nhiều phụ huynh quan tâm.

Dịch vụ thám tử điều tra con cái chính xác

Theo dõi con cái với dịch vụ thám tử Tâm Việt:

Xã hội hiện đại cũng mang lại nhiều hệ lụy cho gia đình bởi nó khiến cha mẹ và con cái dần mất đi sự đồng cảm và tiếng nói chung. Con cái sa ngã vào các tệ nạn xã hội, chích hút ma túy và bỏ nhà ra đi ngày càng nhiều.

Còn nhớ vụ án gần đây nhất mà Tâm Việt thực hiện cho chị Thanh (Hai Bà Trưng – Hà Nội) với nhiều tình tiết ly kỳ. Gia đình chị có 2 cô con gái 17 tuổi và 10 tuổi đều chăm ngoan, học giỏi. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như con gái lớn Thanh Tâm không sa đà vào facebook và gặp gỡ một gã trai lạ.

Gã thanh niên này tình cờ quen biết Tâm trên facebook, thường xuyên nhắn tin, hỏi han và tán tỉnh cô bé. Từ đó Tâm thường xuyên nghỉ học không lý do để đi chơi cùng bạn trai của mình. Sau khi nhận được thông báo từ phía nhà trường, vợ chồng chị Thanh mới tá hỏa lên, khuyên nhủ, thậm chí răn đe không cho gặp tên kia nữa.

Tuy nhiên, nhân một ngày bố mẹ đi vắng, cô bé đã bỏ nhà đi cùng với bạn trai mình và không liên lạc gì cho bố mẹ. Quá hoang mang không biết phải làm thế nào, chị được bạn bè mách nước tìm tới dịch vụ thám tử truy tìm tung tích của con gái mình. Và bằng các nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, sau 1 tuần tìm kiếm thông tin, Tâm Việt đã tìm thấy Thanh Tâm và bạn trai đang ở trọ tại Thanh Xuân.

Với sự khuyên nhủ và phân tích của các tư vấn viên chuyên nghiệp và của bố mẹ mình, Tâm đã hiểu ra vấn đề và quay trở về tiếp tục việc học và chấm dứt chuyện tình yêu với chàng trai kia.

Có thể nói, vấn nạn bỏ nhà ra đi hay sa ngã vào các tệ nạn của con cái hiện nay là điều mà các phụ huynh vô cùng lo lắng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý phụ huynh đang cần điều tra tung tích của con mình hay đối tượng đã dụ dỗ con để khuyên nhủ và đưa con về nhà. Chắc chắn Tâm Việt sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ thám tử theo dõi con nhanh chóng, chính xác
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat