Dịch vụ thám tử tìm người thân, người mất tích

Với những gia đình có người thân bị mất tích thì việc sử dụng tới dịch vụ thám tử tìm người thân, người mất tích của công ty thám tử Tâm Việt là điều cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của gia đình mà người mất tích sẽ được tìm ra trong khoảng thời gian nhanh nhất, tránh mọi rủi ro xấu nhất có thể xảy ra.

Tại sao bạn nên hợp tác với chúng tôi?

Thám tử Tâm Việt là một trong số rất ít những đơn vị thám tử chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ thám tử dày dặn kinh nghiệm thực tế, được đào tạo chuyên sâu, bài bản và được trang bị những “vũ khí phá án” tối tân, hiện đại nhất. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng phá án trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất.

Không chỉ có vậy, công ty thám tử Tâm Việt làm việc theo một quy trình rất chặt chẽ và chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin, xử lý yêu cầu tới ký kết hợp đồng và bàn giao chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng.

Và điều quan trọng hơn nữa đó là mọi thông tin của khách hàng, đối tượng tìm kiếm đều được bảo mật cao bởi chúng tôi hiểu được rằng hoạt động trong lĩnh vực này bảo mật là điều tối kỵ nhất.

dich vu tim nguoi than

Làm sao để hợp tác với chúng tôi?

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tìm kiếm nhân thân của Tâm Việt, hãy thực hiện theo quy trình sau nhé!

  • Bước 1: nhanh tay liên hệ hotline : Điện thoại: 0945.049.933 – 0983634000 Email: thamtutamviethanoi@gmail.com để trao đổi , tư vấn qua công việc với ban giám đốc thám tử Tâm Việt.
  • Bước 2 : Chuẩn bị các thông tin liên quan : hình ảnh gần nhất , ngày bị lạc , thời gian , địa điểm , các thông tin cần thiết cho công việc tìm kiếm được tiến hành thuận tiện nhất
  • Bước 3: Thu xếp thời gian công việc để có 1 cuộc gặp gỡ trực tiếp với giám đốc văn phòng thám tử Tâm Việt một cách sớm nhất.
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành công việc .
  • Bước 5: Thanh lý hợp đồng và bàn giao tất cả các chứng cứ thu thập được cho khách hàng, toàn bộ dữ liệu sẽ được xóa sạch hoặc giữ lại theo yêu cầu của khách hàng.

Trong suốt quá trình điều tra của chúng tôi, quý khách hàng sẽ liên tục được cập nhật những thông tin, manh mối mới nhất mà các thám tử của chúng tôi tìm kiếm được.

Có thể nói, với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, đội ngũ thám tử điều tra chuyên nghiệp, mức giá hợp lý là những lý do khiến Tâm Việt là lựa chọn hàng đầu khi quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nhân thân mất tích. Tâm Việt cam kết phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất bởi “Nhanh chóng – chính xác – bảo mật cao” là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ thám tử tìm người thân, người mất tích
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat