Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình số 1 Việt Nam

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là một dịch vụ đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của mọi người bởi hiện nay ngoại tình đang trở thành vấn nạn đe dọa hôn nhân của tất cả chúng ta. Chính bởi vậy mà có hàng trăm công ty thám tử đã được ra đời cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên công ty thám tử Tâm Việt vẫn là địa chỉ uy tín số 1 tại Việt Nam.

Khi nào bạn cần tới chúng tôi?

Chẳng có lí do gì bạn tìm tới dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của Tâm Việt khi gia đình đang yên ổn đúng không nào? Những lí do sau đây sẽ cho bạn biết khi nào bạn cần tìm tới sự hỗ trợ của chúng tôi:

  • Phát hiện vợ/ chồng có một số biểu hiện khác thường: thường xuyên đi sớm, về muộn, bận công tác đột xuất liên tục, thường xuyên nói dối, không muốn vợ/ chồng động vào điện thoại của mình…
  • Nửa kia rất chăm chút vẻ bề ngoài trước khi ra ngoài
  • Quan tâm hơn tới lịch trình của đối phương
  • Khi bạn nghi ngờ chồng/ vợ mình đang ngoại tình và mong muốn xác thực sự nghi ngờ đó.
  • Khi bạn phát hiện ra vợ/ chồng mình ngoại tình và muốn thu thập chứng cứ để đối phương hết đường chối cãi khi sự việc bị phanh phui.

dich vu tham tu dieu tra ngoai tinh

Tâm Việt có thể giúp gì cho bạn?

Nếu bạn muốn xác thực việc nửa kia của mình có ngoại tình hay không mà không muốn tự mình theo dõi ảnh hưởng đến công việc riêng hãy liên hệ dịch vụ điều tra ngoại tình của công ty thám tử Tâm Việt.

Trước tiên bạn chuẩn bị các thông tin cần thiết cho việc điều tra cho công ty: hình ảnh đối tượng, biển số xe hay sử dụng, địa chỉ nhà và nơi làm việc , thói quen sinh hoạt. Việc cung cấp thông tin sẽ giúp việc điều tra theo dõi ngoại tình được chính xác và nhanh chóng đưa ra được sự thật cho khách hàng.

Bằng nghiệp vụ chuyên môn của mình, các thám tử của Tâm Việt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác bằng hình ảnh, video và những chứng cứ khác một cách nhanh chóng nhất.

1. Nếu đối tượng trong sạch: Chúng tôi sẽ chứng minh rõ ràng cho bạn về điều đó

2. Nếu đối tượng thực sự ngoại tình.

– Công ty tâm việt sẽ cung cấp thông tin xác thực : hình ảnh , video … để làm bằng chứng.

– Bắt tại trận nếu quý khách hàng yêu cầu

– Xác minh rõ ràng nhân thân đối tượng người thứ 3.

Tại sao bạn nên hợp tác với Tâm Việt?

Có thể nói, Tâm Việt là một trong số rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín và chất lượng, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu xác minh sự chung thủy của nửa kia bởi:

  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, thám tử điều tra chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ một cách bài bản, tích hợp những công nghệ điều tra hiện đại, cho phép điều tra trong thời gian nhanh nhất.
  • Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch từ khâu tiếp nhận yêu cầu tới ký kết hợp đồng và kết thúc hợp đồng.

Thám tử tâm  việt  “ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT ”:

–  Nhân viên thám tử chuyên nghiệp nhất

–  Bảo mật thông tin của khách hàng.

Chúng tôi những thám tử Tâm Việt luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình của chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình số 1 Việt Nam
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat