Điều gì khiến bạn dễ rơi vào bẫy ngoại tình?

Có thể bạn rất chung thủy với người bạn đời của mình, nhưng trong một vài hoàn cảnh, đôi khi là một vài hành động, lời nói vô tình làm cuộc sống hôn nhân của bạn rơi vào trạng thái bế tắc và đưa đẩy bạn tới bờ vực ngoại tình. Và dưới đây chính là một số tình huống dễ đưa bạn rơi vào tình huống như vậy.

Một mình ăn trưa với đồng nghiệp khác giới

Ăn trưa một mình với đồng nghiệp khác giới tưởng chừng như là hành động vô hại nhưng thực sự nó lại không đơn giản như bạn nghĩ. Nếu bạn đi ăn trưa với đồng nghiệp khác giới trở thành điều hiếm hoi thì nó lại là điều tốt. Tuy nhiên nếu 2 người thường xuyên đi ăn với nhau thì sẽ rất dễ rơi vào bẫy ngoại tình.

Ngoại tình công sở đã trở nên cực kỳ phổ biến bởi mỗi ngày bạn có 8 tiếng làm việc ở cơ qua, buổi trưa lại đi ăn cơm với đồng nghiệp khác giới nữa sẽ rất dễ khiến bạn bị rung động bởi tần suất gặp gỡ liên tục, chính vì vậy hãy tỉnh táo để tránh bị những rung động không đáng có này nhé.

dau-hieu-ngoai-tinh

Vợ bạn không muốn chia sẻ bất cứ điều gì của cô ấy với bạn

Bình thường người vợ của bạn rất hay chia sẻ những chuyện trên trời, dưới bể về công việc, phim ảnh, sở thích hay những câu chuyện mà nàng nghe được từ mọi người khi gặp bạn ở nhà thì nay nàng trở nên trầm mặc hơn, mọi chuyện vui, chuyện buồn nàng đều chẳng muốn kể cho bạn nghe nữa thì hãy suy nghĩ ngay tới việc nàng đã có ai đó chia sẻ tốt hơn là chia sẻ với bạn.

Kết nối với tình cũ trên mạng xã hội

Facebook là một mạng xã hội cho phép chúng ta có thể kết nối với bất cứ ai mà mình quen biết, trong đó có cả người tình cũ. Tuy nhiên điều này có thể là con dao hai lưỡi, ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc hôn nhân mà bạn đang có. Nói như vậy không có nghĩa là bạn phải đoạn tuyệt với người kia, nhưng hãy liên lạc với nhau ở chừng mực nhất định, hai người hoàn toàn có thể chia sẻ với nhau những bức ảnh cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình và thỉnh thoảng bông đùa nhau bằng những bình luận hài hước. Tránh trường hợp biến facebook thành không gian riêng để 2 người hồi tưởng lại một quá khứ đẹp đẽ, một tình yêu có duyên không phận trước đây bởi điều này sẽ rất dễ dẫn tới hệ lụy “tình cũ không rủ cũng tới”.

Nửa kia bỗng chốc quan tâm tới lịch trình hàng ngày của bạn

Nếu nửa kia của bạn bỗng chốc quan tâm tới lịch trình hàng ngày của bạn như thế nào, hãy cảnh giác bởi rất có thể người ấy đang ngoại tình, muốn biết rõ lịch trình của bạn để lên kế hoạch gặp gỡ, trò chuyện với người đàn ông/ phụ nữ khác.

Ngoài một số dấu hiệu trên dịch vụ thám tử Tâm Việt còn có thể kể tới dấu hiệu nàng/ chàng mơ mộng về một người đàn ông/ phụ nữ khác không phải bạn, nửa kia có thêm những bạn thân mà bạn không hề nghe thấy chàng/ nàng nhắc tới… cũng là dấu hiệu  bạn cần chú ý nếu không muốn bị cắm sừng.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Điều gì khiến bạn dễ rơi vào bẫy ngoại tình?
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat