Điều tra ngoại tình nhờ dịch vụ điều tra tìm chủ nhân số điện thoại

Điện thoại di động hiện là một trong những hình thức liên lạc tiện dụng và nhanh chóng nhất mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Và chắc chắn rồi, đây cũng chính là một phương tiện được những ông chồng, bà vợ “hám của lạ” thường xuyên sử dụng để liên lạc với đối tác của mình. Chính vì vậy mà dịch vụ thám tử Tâm Việt đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ điều tra ngoại tình bằng việc điều tra chủ nhân số điện thoại.

Theo đó, khi phát hiện bất cứ hành vi nào bất thường, có dấu hiệu khả nghi của “nửa kia” thông qua điện thoại như thường xuyên cầm theo điện thoại, không cho vợ/ chồng cầm điện thoại của mình, điện thoại liên tục thay đổi password… đều có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Bằng nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra kết quả sớm nhất.

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-chu-nhan-so-dien-thoai

Để sử dụng dịch vụ này của Tâm Việt, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau đây:

– Gọi điện tới hotline của chúng tôi để trao đổi một cách khái quát nhất vấn đề bạn đang gặp phải.

– Cung cấp thông tin liên quan như: số điện thoại cần điều tra, nội dung cần trao đổi.

– Sắp xếp thời gian gặp mặt trực tiếp với giám đốc Tâm Việt tại văn phòng để chúng tôi hiểu rõ hơn vấn đề của bạn, đồng thời để bạn hiểu rõ hơn cách thức làm việc của chúng tôi.

– Ký kết hợp đồng và Tâm Việt sẽ tiến hành điều tra.

Chỉ từng ấy bước tôi, dịch vụ thám tử Tâm Việt sẽ cung cấp cho bạn họ tên, địa chỉ, nhân thân,… về đối tượng mà bạn đang điều tra. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ thám tử tốt nhất.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Điều tra ngoại tình nhờ dịch vụ điều tra tìm chủ nhân số điện thoại
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat