Đồ nghề tác nghiệp chuyên dụng của thám tử tư

Để công việc hoàn thành một cách xuất sắc, các thám tử thường được trang bị một số thiết bị tác nghiệp chuyên dụng. Trong bài viết này Thám tử Tâm Việt – đơn vị thám tử uy tín tại Hà Nội xin giới thiệu tới quý bạn đọc một số dụng cụ tác nghiệp đó.

Gián điệp côn trùng

Gián điệp côn trùng là một thiết bị điều khiển từ xa được trường Đại học Tokyo phát minh ra vào năm 2006. Đội quân thám tử này của Nhật Bản được trang bị đầy đủ những thiết bị ghi âm, camera, cũng như các thiết bị chuyên dụng khác cung cấp đầy đủ thông tin về chủ thể cần theo dõi cho thân chủ.

Kính nhìn xuyên thấu

Chiếc kính kỳ diệu này cho phép bạn có thể nhìn xuyên thấu một chủ thể nào đó có mang các đồ vật gì trên người, đặc biệt được dùng tại các trạm kiểm soát ở sân vận động để ngăn chặn các phần tử khủng bố ở nước ngoài. Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị một chiếc camera có khả năng chụp 400 ảnh mặt trong vòng 1 giây và chụp xa tới 50 mét.

Diều thám tử

Diều này được gắn một chiếc camera kỹ thuật số điều khiển từ xa. Nhờ vậy, thứ đồ chơi ưa thích của trẻ con này có thể do thám những khu vực mà các điều tra viên không tiện tiếp cận.

Đảo ngược ống kính theo dõi trên cửa 

Hiện nay, phần lỗ nhìn trên cửa ra vào khá phổ biến, nó giúp chủ nhà có thể biết được vị khách đứng phía ngoài là ai trước khi mở cửa để họ vào và chỉ có thể nhìn được một chiều. Tuy nhiên, các thám tử đã tạo ra được thiết bị đảo chiều nhìn của lỗ nhỏ ấy, bạn chỉ cần đặt thiết bị này lên lỗ cửa là từ ngoài vẫn có thể nhìn được bên trong.

Máy nghe trộm laser

Bạn chỉ cần chiếu tia laser lên bề mặt tường, áp dụng tốt nhất là trên kính, độ rung của âm thanh sẽ truyền qua đó và trở lại người nghe. Bạn có thể xem hướng dẫn làm thiết bị này rất nhiều trên internet. Và khi có trong tay thiết bị này rồi, việc nghe trộm của bạn sẽ trở nên cực kỳ đơn giản.

Ruồi thám tử

Ruồi thám tử thực chất là con robot có hình dáng thiết kế gần giống con chuồn chuồn được gắn máy nghe trộm. Tuy nhiên, việc điều khiển thiết bị này tương đối khó khăn và người ta không còn nghiên cứu phát triển nó nữa, thay vào đó họ đã sử dụng gián và côn trùng như nói ở trên.

do-nghe-cua-tham-tu

Camera gắn trên hạt gỗ thích

Dựa vào đặc tính của hạt gỗ thích thường bay lơ lửng trên không và rụng xuống họ đã tạo ra hạt giống gỗ thích có gắn camera, kèm thêm hai tên lửa đẩy nhỏ giúp chúng có thể bay lơ lửng trên không và không rơi xuống. Thiết bị này rất thuận tiện trong việc theo dõi, quan sát những khu vực cấm.

Trên đây là một số thiết bị chuyên dụng được các thám tử sử dụng phục vụ công việc của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thám tử uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ với chung tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về nghiệp vụ và chất lượng của thám tử tại Tâm Việt.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đồ nghề tác nghiệp chuyên dụng của thám tử tư
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat