Hành trình truy tìm tung tích kẻ tung ảnh sex lên mạng

Anh A(Q1, Sài Gòn) vô tình lộ anh nóng chuyện vợ chồng, và nhưng bức ảnh nãy đã bị một kẻ nào đó tung lên mạng, Anh T đã tìm đến  dịch vụ thám tử điều tra cá nhân của van phong tham tu Tâm Việt nhờ tìm ra bằng được kẻ giấu mặt tung ảnh sex của vợ anh. chúng tôi lập tức cử ngay anh H, một thám tử dày dạn kinh nghiệm với 30 năm trong nghề.

 

Vừa mới chân ướt chân ráo từ thủ đô vào tận sài gòn, Anh H của chúng gặp ngay anh A. để lấy thông tin điều tra nhằm xác định danh tính, nơi cư chú cũng như chỗ làm việc của đối tượng này. Từ những thông tin ban đầu do vợ chồng anh A. cung cấp, dường như mọi việc không quá khó khăn đối với vị thám tử tư lành nghề này, chỉ ngay sau đó chưa đầy một ngày thám tử của chúng tôi đã tìm ra đối tượng đó, đó là một kẻ tên Hùng, quê Đồng Nai và hiện tại đang làm công nhân khuân vác.

 

Qua tìm hiểu, H được biết, do một lần lên sài gòn chơi và vô tình nhặt được điện thoại của vợ anh A, thay vì việc trả lại đồ cho người đánh rơi, hắn dùng nó để gây áp lực tống tiền, mặt khác còn đòi vợ anh cho quan hệ tình dục nếu không sẽ tung ảnh sex của vợ chồng anh lên mạng.

 

anh sex

Đối tượng nhiều lần đe dọa nạn nhân

 

Anh A. cho biết vợ chồng anh có sở thích ghi lại những bức ảnh nhạy cảm của 2 vợ chồng . Khi mất điện thoại thì hai vợ chồng cũng không nghĩ ngợi gì cả, chỉ nghĩ là của đi thay người.

 

Ai dè, bỗng nhiên 1 tuần sau đó, có người gọi điện đe dọa vợ anh về việc nếu không cho quan hệ hắn sẽ tung ảnh sex của vợ anh lên mạng, kèm theo đó là số điện thoại và địa chỉ cơ quan của cả 2 vợ chồng. Việc này diễn ra liên tục trong vòng hai tháng, nằm ngoài sức chịu đựng của vợ anh nên anh quyết định dùng đến dịch vụ thám tử để điều tra kẻ giấu mặt kia.

 

Hơn 2 tháng chịu đựng những lời đe dọa, vợ anh gầy rộc đi, không chịu ăn uống vì sợ lời đe dọa của những kẻ giấu mặt kia. Cũng vì ngại với mọi người nên anh chị không muốn trình báo công an mà lặng lẽ tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ thám tử vừa nhanh chóng, vừa bảo mật, giữ được thanh danh cho vợ anh.

 

Cũng rất may là với thông tin anh chị cung cấp cùng với lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc anh H đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công ty và vợ chồng anh A. giao phó. Điều đó cũng để khẳng định rằng, dịch vụ thám tử vẫn luôn là niềm tin, là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người, mọi nhà trong mọi hoàn cảnh.

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hành trình truy tìm tung tích kẻ tung ảnh sex lên mạng
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat