Kế hoạch ly gián chồng và nhân tình hoàn hảo của người vợ hiền

Câu chuyện về kế hoạch ly gián chồng và nhân tình hoàn hảo của cô vợ hiền quanh năm nội trợ, bếp núc mà công ty thám tử Tâm Việt chia sẻ ngay sau đây chính là một bài học kinh nghiệm đáng để các chị em học tập, nhất là chị em nào đã phát hiện ra chồng có người khác bên ngoài mà chưa biết xử lý sao cho tinh tế, vẫn giữ được chồng và hạnh phúc gia đình.

ke-hoach-chia-cach-chong-va-nhan-tinh

 Chị là một người phụ nữ ngoan hiền, quanh năm lo việc bếp núc, nội trợ và chăm con. Còn chồng chị là một trưởng phòng trẻ, tài năng và khá đẹp trai. Anh và chị kết hôn được 5 năm và có một cô con gái dễ thương 4 tuổi. Tưởng chừng như hạnh phúc cứ như vậy mà kéo dài mãi nhưng tới một ngày trên đường đi thăm một người bạn bị ốm ở viện về chị đã trông thấy anh đang tình tứ với một người phụ nữ khác khi lái xe trên đường và người phụ nữ xinh đẹp kia không ai khác chính là cô nhân viên mới hậu đậu mà anh thường nhắc tới và đã từng cho chị xem ảnh. Sẽ có nhiều người lựa chọn giải pháp xông tới và phân rõ trắng đen với chồng, bắt quả tang tại trận nhưng chị lại lựa chọn cách xử lý khác. 

Vào một ngày thứ 7 đẹp trời của tiết trời thu mát mẻ, khi chồng chị và cô nhân tình bé nhỏ đang kề vai nhau nhâm nhi ly cà phê capuchino ngon tuyệt và dự tính lát nữa thôi 2 người sẽ về phòng trọ của cô bồ cùng nhau ăn trưa và vui vẻ với nhau cả ngày tại đó thì bỗng chốc ở đâu xuất hiện 4 người phụ nữ tầm 40 tuổi xông vào túm tóc, cấu xé cô nhân tình và luôn miệng nói rằng “Gái đĩ đi cướp chồng người khác”. Anh đứng bên ngoài, phải mất 10 giây choáng váng rồi sau đó vội lao vào giải vây cho bồ thì bị mấy người phụ nữ gạt tay đẩy ra và nói: “Chú em là ai mà định bênh vực cho con phò này? Con này là gái đĩ đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, chú không ra chị đánh cả chú luôn đó.”

Anh vô cũng hốt hoảng, yêu cầu tất cả ngồi xuống phân rõ trắng đen nhưng những người phụ nữ kia không quan tâm anh nói gì. Sau một hồi túm tóc, đánh đấm và chửi rủa cô gái mấy người phụ nữ đã rời đi và không quên buông lời dọa nạt nếu còn tiếp tục cướp chồng người khác. 

Ban đầu  anh cũng giận tím mặt nhưng khi cô bồ xinh đẹp khăng khăng phủ nhận thì sự nghi ngờ của anh phút chốc hướng về người khác.

Về tới nhà anh hướng ánh mắt của mình về phía vợ, quan sát vợ nhưng không hề thấy biểu hiện lạ nào của chị cả, chị vẫn đon đả, nhẹ nhàng như thường. Và sự nghi ngờ của anh với chị phút chốc bị giao động.

Mấy hôm sau, vẫn là những người phụ nữ ở quán cafe hôm trước, xồn xồn xông thẳng tới văn phòng công ty anh tiếp tục dọa nạt cô bồ và liên tục nhạo báng cô ta rằng đồ đĩ thõa chuyên giật chồng người khác khiến cô ta mất mặt trước mọi người. Tuy nhiên cô ta vẫn một mực khẳng định rằng mình bị oan, có sự nhầm lẫn nào đó ở đây. Và rồi anh vẫn tiếp tục tha thứ.

Cứ như vậy, những người phụ nữ kia liên tục tới tìm cô bồ nhí đánh ghen và phá bĩnh những cuộc hẹn của chồng chị và cô nhân tình bé nhỏ khiến mỗi lần gặp nhau của họ trở nên tệ hại hơn bao giờ hết.

Sau vài lần bị nhóm phụ nữ kia tìm tới công ty quấy phá, cô bồ nhí đã quyết định nghỉ việc và cứ như vậy 2 người trở nên xa cách hơn. Và dần dần đường ai nấy đi.

Anh vẫn yên tâm cho rằng việc ăn vụng của mình vợ không hề hay biết nhưng anh đâu biết rằng tất cả mọi chuyện đều nằm trong kế hoạch hoàn hảo của chị. Vì giữ chồng, giữ cha cho con, giữ gìn hạnh phúc gia đình mà chị đành nín nhịn. Tuy nhiên, cũng từ sau vụ việc lần này, sự tin tưởng chị dành cho anh đã không còn nữa.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Kế hoạch ly gián chồng và nhân tình hoàn hảo của người vợ hiền
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat