Không dại gì mà cầu xin và níu kéo chồng phản bội

Sẽ có rất nhiều người đưa ra quan điểm rằng ngoại tình chẳng qua là sự rung động nhất thời của con tim, không phải tình yêu thực sự. Vậy bạn sẽ lý giải như thế nào cho việc chồng ngoại tình sẵn sàng bỏ vợ, bỏ con chạy theo người phụ nữ mà anh ta cho là tình yêu đích thực?

Trong mục “Tâm sự cùng Tâm Việt” chúng tôi có nhận được một bức thư gửi tới từ địa chỉ mail: trangvan@gmail.com chị Vân Trang có chia sẻ với dịch vụ thám tử Tâm Việt về quan điểm cá nhân của mình về việc chồng ngoại tình có nên cầu xin hay không. Chúng tôi xin chia sẻ tới quý độc giả quan điểm này của chị Trang trong bài viết sau:

“Khi ngoại tình, đàn ông giống như một con thú hoang. Nếu bị người phụ nữ khác hớp hồn thì trong mắt họ người vợ hiền đảm đang ngày nào cũng chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho họ, cho con cái họ cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Lúc này với họ vợ chỉ là một chiếc bóng vô hồn, một cái gai trong mắt và chỉ muốn nhổ bỏ ngay tức thì. Tất cả những hành động, lời nói của vợ đều khiến họ cảm thấy thực sự khó chịu và khiến họ cảm thấy ngộp thở bởi lúc này đây ngoài người phụ nữ kia ra họ chẳng còn quan tâm tới một điều gì khác.

Do đó, nếu các chị em chẳng may lâm vào tình cảnh bị cắm sừng thì hãy tỏ ra mình là một người phụ nữ bản lĩnh, mình không phải kẻ yếu đuối, quỵ lụy.

khong-nen-tha-thu-khi-chong-ngoai-tinh

Có nhiều người khi hay tin chồng ngoại tình thì khóc lóc, cầu xin chồng quay về và nhận mọi lỗi lầm về mình, chỉ mong chồng không bỏ đi với người phụ nữ kia. Tại sao phải làm vậy khi mà người phản bội mình lại không hề có suy nghĩ rằng mình có lỗi đúng không?

Xét cho cùng, các chị em nên mạnh mẽ khi biết được tin người đầu ấp tay gối với mình phút chốc phản bội lại gia đình và chạy theo người đàn bà khác. Thay vì khóc lóc, buồn thương và níu kéo, hãy mạnh mẽ để họ ra đi vì nếu họ đã ngoại tình lần một thì chắc chắn sẽ có lần thứ 2, 3 và N lần khác nữa. Thay vì đau khổ, lụy tình, hãy sống vì mình, vì con cái, chăm sóc cho bản thân thật tốt để kẻ phản bội kia cảm thấy hối tiếc vì đã giũ bỏ bạn để chạy theo thứ tình yêu nhất thời kia.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Không dại gì mà cầu xin và níu kéo chồng phản bội
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat