Không nên tuyệt đối tin chồng một cách mù quáng

Không nên tin chồng một cách mù quáng là điều mà các chị em thường khuyên nhau trên các diễn đàn tâm sự dành cho phụ nữ bởi chẳng có người đàn ông nào không ngoại tình khi có cơ hội. Câu chuyện sau đây mà dịch vụ thám tử Tâm Việt chia sẻ sẽ cho bạn biết tại sao lại như vậy.

Biết chồng mình là một người đào hoa, nói chuyện có duyên, được nhiều người khác phái chú ý nên chị Lâm Anh ở Đống Đa – Hà Nội nhất định không chịu về quê nhà Lào Cai sinh con bởi chị sợ chồng mình sẽ tranh thủ thời gian vợ vắng nhà, ở cữ mà tìm nguồn vui mới. Tuy nhiên vì chị sinh đứa con đầu tiên, lại là cháu đích tôn của cả nhà nên bố mẹ chồng kiên quyết bảo chị về quê sinh nở, mặc dù trong lòng ấm ức nhưng chị đành chiều theo ý các cụ.

Sau 5 ngày được nghỉ ở nhà chăm vợ mới sinh, chồng chị lại quay trở về Hà Nội tiếp tục công việc, giao phó việc chăm sóc 2 mẹ con cho bố mẹ mình ở quê nhà. Xa chồng, sự lo lắng của chị về việc anh sẽ tìm người đàn bà khác khỏa lấp sự trống vắng trong lòng càng tăng lên nên chị đã quyết định tìm mua 1 sim rác và kết bạn zalo với anh.

khong-nen-tin-dan-ong-qua-nhieu

Tối hôm đó, khi vừa ăn tối xong, tranh thủ lúc bé cưng đang ngủ, chị lấy sim rác nhắn tin qua zalo cho chồng với nội dung làm quen và gặng hỏi anh đang làm gì. Chỉ trong vòng một nốt nhạc, chồng chị đã phản hồi lại ngay với nội dung: Anh đang xem tivi một mình ở nhà, buồn quá, mà em là ai?

Nén sự tức tối, giận dữ lại, chị tiếp tục đáp trả tin nhắn rằng: Em biết anh qua một người bạn, thấy anh nói chuyện dễ gần nên em nhắn tin nói chuyện với anh thôi. Mà anh đang ở nhà một mình à? Đi cafe với em không?

Như chỉ chờ có vậy, chồng chị nhanh chóng đồng ý và hỏi địa chỉ ở đâu, anh tới đón. Tới nước này thì bao nhiêu sự tức giận, niềm tin mà chị dành cho anh đều được xả vào tin nhắn với nội dung là địa chỉ nhà chồng chị và bảo anh về đó đón em nhé!

Tin nhắn gửi đi được 10 phút mà không thấy sự hồi âm từ anh, chị liền lấy điện thoại gọi trực tiếp, ở đầu dây bên kia chồng chị trả lời với giọng nhỏ nhẹ của người hối lỗi rằng tưởng em là bạn anh, nhắn tin trêu nên anh hùa theo thôi, tại bình thường bọn anh vẫn trêu nhau như vậy.

Mặc dù anh đã thanh minh hết nước nhưng chị vẫn không thể không hoài nghi. Từ đây sự tin tưởng của chị dành cho anh đã không còn được như trước nữa. Do đó chị có nói với các chị em rằng, đừng tin chồng mình quá nhiều, có cơ hội thì đàn ông nhất định sẽ ngoại tình.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Không nên tuyệt đối tin chồng một cách mù quáng
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat