“Lạt mềm buộc chặt” khiến chồng không bao giờ ngoại tình

Chiến thuật “lạt mềm buộc chặt” được cha ông ta đúc kết từ xa xưa vẫn rất đúng trong cuộc sống hôn nhân thời hiện đại. Ngày hôm nay, thám tử Hà Nội Tâm Việt sẽ chỉ cho các chị em tuyệt chiêu giữ mà như không giữ chồng này nhé!

Young couple outdoors --- Image by © Heide Benser/Corbis

Tôn trọng không gian riêng tư của chồng

Ai cũng cần có không gian riêng tư của mình, chính vì vậy mà trong cuộc sống hôn nhân, thay vì lúc nào cũng khư khư giữ anh ấy ở bên cạnh, hãy để anh ấy được tự do trong khuôn khổ để anh ấy biết rằng tình yêu vẫn còn tồn tại sau khi kết hôn, và bạn chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất đáng được anh ấy yêu thương và trân trọng.

Chia sẻ thẳng thắn

Nhiều chị em có thói quen cất giữ tất cả suy nghĩ của mình ở trong lòng, rất ít khi chia sẻ tâm tư của mình với chồng và khiến các anh chồng trở nên bức bối, khó chịu vì cảm thấy chẳng thể hiểu nổi vợ mình nghĩ gì và muốn gì. Thay vì chọn biện pháp chiến tranh lạnh, sau khi xảy ra xích mích giữa hai vợ chồng, hãy thẳng thắn ngồi lại trao đổi với anh ấy những suy nghĩ trong đầu bạn để giải tỏa sự bực dọc của cả hai người.

Để chàng thư giãn

Chàng yêu thích thể thao, đi phượt, leo núi… thay vì cấm anh ấy chơi, hãy để anh ấy thỉnh thoảng được làm điều mình thích, chắc chắn các anh chồng sẽ rất vui vì biết rằng vợ mình tâm lý quá.

Không để ý tới chuyện vặt

Phụ nữ rất hay để ý tới các tiểu tiết, những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Chẳng hạn như họ hay cằn nhằn chuyện chồng mình hay vứt đồ lung tung, không kịp gấp chăn trước khi đi làm hay để bát đĩa quá dơ khi vợ không có nhà… Đàn ông thực sự cảm thấy mệt mỏi vì điều đó.

Không thích quản lý tiền bạc

Trước khi có gia đình, các anh rất tự do, thoải mái trong việc tiêu xài lương tháng của mình, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Và sau kết hôn thì dường như thói quen đó vẫn duy trì và họ cảm thấy việc quản lý tiền bạc thật quá ư phức tạp. Chính vì lẽ đó, chuyện quản lý tiền bạc, chi tiêu trong gia đình được giao cho người phụ nữa bởi cánh mày râu chẳng thích phải làm công việc phức tạp này chút nào.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
“Lạt mềm buộc chặt” khiến chồng không bao giờ ngoại tình
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat