Một số điều đàn ông luôn muốn giấu vợ

Theo kinh nghiệm nhiều năm của công ty thám tử Tâm Việt thì đàn ông bao giờ cũng cố một số điều giấu vợ của mình, không phải là họ muốn lừa dối vợ mình mà đơn giản là họ không muốn vợ mình phải lo lắng hoặc để giữ cuộc sống vợ chồng hòa thuận vui vẻ. Sau đây thám tử Tâm Việt xin nêu ra một số việc mà đàn ông luốn muốn giấu.

 

Lịch sử lướt web của mình


Sống trong thời đại công nghệ, không ai là không truy cập Internet. Khi lướt web đa số đàn ông đều thích vào những trang sex. Đôi khi sở thích xem những trang cấm trẻ em dưới 18 tuổi cũng khiến máy tính dính virus hay các vấn đề kỹ thuật khác, nhưng không dại gì mà các ông chồng lại công khai chuyện đó với vợ. Thường các ông chỉ chém gió những gì mình xem được với mấy anh bạn khi nhâm nhi cà phê hay trong quán nhậu.

 

Đôi khi cũng tán tỉnh những phụ nữ khác


Đàn ông rất dễ bị cuốn hút vào một số điểm nhạy cảm của phụ nữ như vòng một nảy nở, vòng eo thon gọn, vòng hông đầy đặn… Đó cũng là nguyên nhân khiến đàn ông thích để mắt, tán tỉnh người phụ nữ khác dù đã có vợ. Họ giữ bí mật tuyệt đối điều này với vợ, bởi sợ vợ ghen tuông, bởi họ không có ý định bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với người phụ nữ đó.

 

Những điều đàn ông luôn giấu vợ

 

Đang gặp khó khăn về tài chính


Với những người đàn ông đã có gia đình, họ luôn nghĩ mình phải là người có thu nhập cao nhất trong nhà. Đàn ông không bao giờ muốn vợ nhìn thấy những lúc công việc khó khăn, thu nhập bấp bênh bởi lúc ấy họ thấy mình thật kém cỏi. Thậm chí khi bị giảm lương, mất việc, nhiều người chồng còn giữ bí mật hoàn toàn với vợ.

Những vấn đề nhỏ trong sức khỏe


Đàn ông lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ. Chính vì vậy, dù cho có vấn đề về sức khỏe hay nản chí trước việc gì đó, đàn ông thường hay giữ bí mật với vợ. Chỉ đến khi bệnh nặng họ mới chịu tới gặp bác sĩ. Thực ra, với trách nhiệm của một người chồng, người đàn ông luôn muốn mình là người mạnh mẽ, khỏe mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Muốn vợ chăm sóc hơn cho bản thân mình nhiều hơn


Các ông chồng luôn quan tâm tới vợ và muốn vợ mình ngày càng hấp dẫn hơn. Nhưng họ không biết làm thế nào để nói ra bí mật này. Đối với họ, bảo vợ hãy thay đổi kiểu tóc mới, năng tập thể dục hơn… sẽ rất khó khăn bởi các bà vợ sẽ nghĩ họ bị chồng chê.

“Chiếc váy nào trông cũng giống nhau”


Bạn có thể thấy chiếc váy này đẹp hơn, chiếc kia mặc béo hơn và băn khoăn muốn chồng đánh giá khách quan về chúng thì câu trả lời bạn nhận được chỉ là lời nói bộc phát của chồng khi ấy mà thôi. Bởi thực tế, họ không phân biệt được chiếc nào vợ mặc đẹp hơn. Với họ, “Chiếc váy nào trông cũng giống nhau”

Chi tiết các cuộc vui thâu đêm


Là đàn ông sẽ không tránh khỏi những cuộc nhậu nhẹt thâu đêm. Nhưng chắc chắn chẳng đức ông nào lại về kể lể chi tiết với vợ là hôm nay hát ở nhà hàng nào, bạn bè là những ai, có bia ôm hay không… Có chăng chỉ là những lời giải thích đơn giản: “Anh đi nhậu với mấy thằng bạn thân thôi” hay “Mấy đứa trong cơ quan tụ tập chúc mừng sinh nhật thằng X ấy mà”…

Vậy nên một số việc các bà vợ cũng không nên gặng hỏi nhiều, đôi khi vì một chuyện chẳng có gì lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đinh !!!

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Một số điều đàn ông luôn muốn giấu vợ
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat