Nắm thóp chồng có tình nhân bên ngoài

Cuộc sống hiện đại với bao lo toan bộn bề, theo đó cũng là một loạt những cạm bẫy cám dỗ đấng mày râu trong đó có ngoại tình. Nếu người vợ đủ tinh tế để nhận ra chồng đang có bồ nhí bên ngoài nhờ những dấu hiệu mà dịch vụ thám tử Tâm Việt nêu ra ở dưới đây càng sớm càng tốt thì hôn nhân của bạn càng có cơ hội cứu vãn.

Chàng ôm khư khư chiếc điện thoại khi ở nhà

Nếu như trước đây, mỗi khi đi làm về, chồng bạn vô tư đáp điện thoại vào một góc nào đó hay thoải mái cho con chơi game thì giờ đây nó trở thành vật bất ly thân. Chàng ôm khư khư chiếc điện thoại không rời một bước, hoặc có chăng chàng cũng sẽ cài chế độ bảo mật để đảm bảo không ai có thể mở được trừ chàng. Đây thật là một điều khả nghi, có chăng chàng đang che giấu một bí mật mà không muốn bạn biết?

Một số dấu hiệu liên quan tới các ông chồng ngoại tình thường là:

  • Chọn chế độ rung hoặc để chuông cực nhỏ với mục đích là để vợ không biết khi có ai đó gọi đến.
  • Luôn giữ điện thoại ở bên mình.
  • Dùng điện thoại nhiều hơn so với trước đây và thỉnh thoảng lại tủm tỉm cười mỗi khi đọc tin nhắn.
  • Nhật ký điện thoại, tin nhắn lúc nào cũng trong tình trạng trống rỗng.

Quan tâm hơn tới vẻ bề ngoài

Nếu bỗng dưng bạn nhận thấy chồng mình bảnh bao hơn, ăn mặc cầu kỳ, chải chuốt hơn mỗi khi ra đường thì đó chính là dấu hiệu của một người đàn ông muốn thể hiện mình với một ai đó.

bat-thop-chong-ngoai-tinh

Không hỏi mà khai lý do về nhà muộn

Thời gian trước đây anh ấy rất ít khi phải tiếp khách hay làm thêm nhưng thời gian gần đây chàng lại thường xuyên về muộn và tần suất diễn ra thường xuyên hơn là điều mà bạn cần phải cảnh giác nhé! Thêm một chi tiết nữa của những anh chàng tòm tem bên ngoài đó là dù vợ không hề hỏi lý do tại sao về trễ nhưng chàng lại liên tục giải thích và trình bày, kể một cách tường tận rằng hôm nay anh ấy đã gặp ai, đi đâu với ai, làm gì… Cách anh ấy nói giống như thể muốn để bạn biết rằng anh ấy rất bận rộn nhưng thực chất là để che giấu lý do về muộn thiếu chính đáng của mình.

Nhu cầu về chuyện ấy bỗng nhiên thay đổi

Có nhiều người khi có bồ nhí ở bên ngoài thì sẽ ít ham muốn hơn về chuyện chăn gối với vợ. Tuy nhiên một số trường hợp khác lại tỏ ra sung mãn hơn, ham muốn nhiều hơn bởi họ cảm thấy có lỗi với vợ và cố gắng bù đáp cho vợ để vợ không nghi ngờ. Do đó đây cũng là một dấu hiệu chàng đang có nhân tình bên ngoài mà bạn không thể bỏ qua.

Chi nhiều tiền hơn so với trước

Một dấu hiệu cực kỳ quan trọng nữa mà những người vợ tinh tế cần phát hiện ra đó chính là việc chi tiêu của chồng bỗng dưng bị đội lên gấp nhiều lần so với trước, số tiền chàng mang về cho vợ con bỗng thâm hụt đi rất nhiều. Điều này có nghĩa là anh ấy đang chi tiêu cho các khoản hẹn hò, quà cáp cho cô nhân tình bé nhỏ của mình đó.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nắm thóp chồng có tình nhân bên ngoài
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat