Nghi án tài xế taxi bị “kiều nữ” bỏ thuốc kích dục

Theo các tham tu Tâm Việt được biết bệnh nhân T. vẫn còn hôn mê, hiện tại các bác sỹ vẫn đang tìm nguyên nhân chính gây ra sự hôn mê cho bệnh nhân T. để hội chẩn. Tuy nhiên, bước đầu đã xác định được có chất kích dục trong đó”, một bác sỹ cho biết.

Theo đó, khoảng 3 giờ 20 phút ngày 30/5, Khoa chống độc Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Đức T. (30 tuổi), là tài xế lái xe taxi cho hãng Thanh Nga (trú tại Gao Thủy, Nam Định) trong tình trạng hôn mê và bất tỉnh.

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, một số bảo vệ đã phát hiện biểu hiện bất thường nên yêu cầu người phụ nữ đi cùng ở lại bởi sau khi đưa tài xế T. vào người phụ nữ này liên tục đòi về.

tai xe bi kieu nu bo thuoc kich duc
Biên bản phía BV Bạch Mai ghi nhận sự việc trên.

Phía bệnh viện Bạch Mai cũng đã có buổi làm việc, lập biên bản về sự việc kể trên, yêu cầu người phụ nữ kia trình bày mối quan hệ giữa cô ta và tài xế T.

Trao đổi với chúng tôi, anh Diệu – một bảo vệ cho hay: “Khi hỏi về mối quan hệ với bệnh nhân thì cô ta bảo là chị gái của anh T. Tuy nhiên các thông tin mà bác sỹ cung cấp về bệnh nhân có nhiều “vấn đề”, thái độ của người phụ nữ này cũng bất thường, chị ta còn làm ầm ĩ ở Khoa chống độc nên tôi giữ lại. Sau đó gọi người nhà anh T. đến để xác nhận, mẹ đẻ anh T. đến đã không thừa nhận và không quen biết người phụ nữ này”.

Bà Lê Thị D. – mẹ tài xế T. cho biết: “Khoảng 5 giờ sáng nay tôi nhận được điện thoại của một người bạn của T. thông báo con trai tôi đang nằm hôn mê, bất tỉnh tại Bệnh viện Bạch Mai. Nghe thấy tin này tôi bủn rủn chân tay gọi thêm em trai của T. cùng ra bệnh viện. Tôi khẳng định chị này không hề có quan hệ họ hàng hoặc quen biết với gia đình tôi…”.

Trong bản tường trình, người phụ nữ “lạ mặt” cho biết tên là Phạm Thị Ngọc Th. (SN 1974), hộ chiếu mang quốc tịch Mỹ, hiện đang nghỉ tại một khách sạn trên phố Hàng Hành. Theo trình bày của chị Ngọc Th, khoảng 10 giờ 30 đêm hôm trước (29/5), chị Th. và anh T. có đi mua xôi về khách sạn để ăn, anh T. không ăn mà kêu mệt, chị Th. có hỏi anh T. có cần đi bệnh viện không, anh T. nói là không và ngồi xem bóng đá còn chị Th. ngồi đọc email và nói chuyện với bạn từ bên Mỹ gọi về.

Hiện tại các bác sỹ vẫn đang tìm nguyên nhân chính gây ra sự hôn mê cho bệnh nhân T. để hội chẩn. Tuy nhiên, theo bước đầu đã xác định được có chất kích dục trong đó. Phía Bệnh viện đã báo cáo vụ việc lên công an phường Phương Mai (Q. Đống Đa – Hà Nội) về sự việc trên.

Nguồn: afamily.vn

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nghi án tài xế taxi bị “kiều nữ” bỏ thuốc kích dục
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat