“Nhờ Tâm Việt tôi đã giữ được chồng mình”

Giữa tuần bộn bề với bao công việc và dự án “khó nhằn” cần giải quyết nhưng email được gửi tới từ chị Nga (Hoàng Mai – Hà Nội) không khỏi khiến cho anh chị em nhân viên công ty cảm thấy vui và hạnh phúc.

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh

Chúng tôi xin trích lại nguyên văn email như sau:

“Thân chào dịch vụ thám tử Tâm Việt!

Tôi là Nga, là khách hàng đã tìm đến Tâm Việt dưới sự giới thiệu của bạn bè với mục đích điều tra ngoại tình của chồng tôi.

Trước nay, chưa bao giờ tôi nghĩ mình cần tới dịch vụ thám tử điều tra bởi cuộc sống hôn nhân của tôi khá êm đềm và hạnh phúc. Nhưng gần 1 năm trở lại đây, chồng tôi thường xuyên đi sớm, về muộn với lý do gặp đối tác, bận họp, bỏ bê vợ con. Không những vậy, về tới nhà anh thường xuyên khóa trái cửa phòng làm việc tới tận khuya và không cho tôi mon men gần điện thoại hay laptop của anh.

Có nhiều khi hai vợ chồng cãi nhau chỉ vì tôi chót cầm điện thoại của anh. Trực giác người phụ nữ mách bảo tôi rằng có chuyện chẳng lành, phải chăng chồng mình đang có bồ nhí bên ngoài nên cứ phải tỏ ra bí hiểm như vậy? Tôi gần như suy sụp khi nghĩ tới việc người chồng đầu ấp tay gối với mình bấy lâu nay đang dành tình yêu thương cho một người phụ nữ khác. Nhưng không, tôi phải tìm hiểu rõ ngọn ngành của sự nghi ngờ.

Và rồi khi trao đổi những lo lắng, băn khoăn đó bạn bè đã giới thiệu dịch vụ thám tử Tâm Việt cho tôi và nói rằng đây là đơn vị uy tín lắm, “làm việc thật” chứ không lừa đảo “nhận tiền thật nhưng làm việc giả”. Vậy là tôi liều 1 phen tới trụ sở công ty trên đường Ngọc Khánh trao đổi vấn đề của mình và ký kết hợp đồng thuê thám tử điều tra. Và sau gần 2 tháng rong ruổi, bám sát, theo dõi hoạt động của chồng mình của đội ngũ thám tử chuyên nghiệp Tâm Việt, tôi đã có đủ chứng cứ chứng minh hành vi ngoại tình của chồng mình. Thám tử Tâm Việt đã cho tôi rất nhiều lời khuyên hữu ích, giúp tôi tĩnh tâm hơn, xử lý khôn ngoan để cứu vãn cuộc hôn nhân có nguy cơ tan vỡ của mình. Thật may chồng tôi đã suy nghĩ lại, quyết định chấm dứt với người phụ nữ kia và trở về bên mẹ con tôi.

Thấm thoát cũng được 2 tháng trôi qua kể từ khi kết thúc hợp đồng với Tâm Việt, bây giờ tôi mới có thời gian để viết thư cảm ơn tới đội ngũ thám tử, nhân viên tư vấn đã nỗ lực giúp đỡ tôi giữ lại hạnh phúc. Chúc Tâm Việt ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Hà Nội và trên toàn lãnh thổ Việt Nam”.

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
“Nhờ Tâm Việt tôi đã giữ được chồng mình”
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat