Những bi kịch có thể xảy ra bởi chữ “ghen”

Từ ngày dich vu tham tu Tâm Việt xuất hiện đến nay đã có rất nhiều hợp đồng được các thám tử của chúng tôi xử lý thành công cho khách hàng. Nhiều câu chuyện được kết thúc với nhiều kết quả khác nhau, cũng từ đó kinh nghiệm về những mối quan hệ hay tính cách của rất nhiều người mà họ đã gặp cũng làm nên kinh nghiệm như những gì các thám tử muốn nói dưới đây, đặc biệt là những bi kịch của ghen tuông …

 

ghen

 

Mất chồng chứ không đùa đâu con ơi". Thảo cũng biết mình quá đáng nhưng cô không tài nào gạt bỏ được khỏi suy nghĩ của mình chuyện chồng cô có nhân tình ở ngoài. Không xoá được ý nghĩ ấy nên Thảo thường xuyên cáu kỉnh và giữ con mắt dò xét với chồng. Mẹ chồng nói nếu Thảo muốn gia đình được như xưa thì cô nhất định phải thay đổi. Và sự thay đổi của Thảo có sự hỗ trợ cũng như giúp đỡ rất lớn của mẹ chồng. Mỗi khi Hùng về nhà chơi với con, mẹ chồng luôn có mặt và ngồi cạnh Thảo. Vì có mẹ ở đó nên Hùng cũng chủ động nói chuyện với vợ để mẹ không biết hài vợ chồng đang có trục trặc. Chuyện anh chuyển ra ngủ ở ngoài được Hùng giải thích là anh phải ở công ty để làm một dự án lớn, cần đầu tư nhiều sức lực.

 

Mẹ chồng ngồi cạnh Thảo sẽ ra hiệu để Thảo nói chuyện với chồng. Hễ Thảo nói với giọng điệu không phù hợp, không nhẹ nhàng với chồng thì ngay lập tức bị mẹ chồng cấu tay để ra hiệu. Nếu Thảo có ý muốn cãi vã với chồng vì Hùng đã bỏ khỏi nhà hơn một tháng thì ngay lập tức bà sẽ "cướp" diễn đàn bằng cách gọi Hùng ra ngoài ngay lập tức với lí do bà có chuyện muốn nói với con trai. Kiên trì và cố gắng giữ thái độ bình thường với chồng, thậm chí là cả những khi có giọng điệu vô cùng ngọt ngào, Thảo đã hòa giải được với Hùng và Hùng đồng ý dọn về nhà. Mẹ chồng tự nguyện trở thành nơi để nghe toàn bộ tâm sự, ấm ức của con dâu về chuyện nghi ngờ của cô với việc Hùng có bồ. Mẹ chồng biết rõ tính con trai mình, bà hiểu Hùng không phải là người đàn ông trăng hoa nhưng dáng vẻ luôn bảnh bao của Hùng quả thật cũng đáng để Thảo phải lo lắng. Thế nhưng mẹ chồng lấy chính việc Hùng có bồ nhí ra để uy hiếp Thảo, để dặn Thảo rằng nếu Thảo cứ làm toáng mọi chuyện lên thì chuyện chồng cô tìm một người đàn bà khác là hoàn toàn có thể xảy ra. Mẹ chồng bày mưu để giúp con dâu yên tâm.

 

Biết Thảo cũng có chút mê tín trong người nên mẹ chồng đặt thầy làm cho bà hai chiếc bùa yêu. Một chiếc sẽ dùng để cho vào ví của Hùng và một chiếc để cho vào ví của Thảo. Bà ca ngợi hết lời công dụng cực hiệu quả của bùa yêu và đảm bảo một trăm phần trăm nếu mang bùa này thì Hùng chỉ yêu mình Thảo, không bao giờ thay đổi tình cảm. Tuy chưa hẳn đã tin rằng bùa yêu có công dụng thực sự nhưng Thảo cũng tạm yên tâm. Mẹ chồng còn bí mật gửi hoa đề tên con trai mình cho con dâu để coi như hành động lãng mạn xuất hiện ngay sau khi vợ chồng Thảo dùng bùa yêu để con dâu bà tin tưởng vào bùa yêu bà làm cho hai vợ chồng. Quả nhiên, khi nhận được hoa và cả quà, Thảo thấy mừng rỡ hẳn. Cô tin rằng bùa đã có tác dụng và những cơn ghen tuông của Thảo nhờ vậy cũng được giảm đi đáng kể. Chồng ghen trị vợ Rơi vào hoàn cảnh tương tự như Hùng và Thắng nhưng Việt lại cao tay hơn hai người đồng cảnh ngộ này ở chỗ, anh quay sang trị vợ bằng cách "thi" ghen với vợ.

 

Việt cho biết, Ngọc – vợ anh – trước giờ vốn là một người phụ nữ hiền lành, nết na thế nhưng không rõ Ngọc đi chơi bạn bè, nghe bạn bè xúi thế nào mà lại về nhà giở trò ghen tuông vớ vẩn với chồng. Ngọc có thể ghen cả ngày và ghen với tất cả mọi thứ. Cô ghen với chiếc tivi mà cứ về đến nhà là chồng cô dính mắt không rời. Những cơn ghen đến với cường độ mạnh và liên tục khiến Việt khiếp vía. Anh dở khóc dỡ cười khi mỗi lần đi làm về lại thấy vợ vội vàng ra đón rồi bắt chồng cởi ngay áo ra để cô kiểm tra vết son cùng mùi nước hoa. Mỗi lần kiểm tra xong không thấy gì, Ngọc lại nhìn chồng vẻ cảnh cáo nói: "Cứ liệu hồn đấy". Việt chẳng hiểu mình phải liệu hồn chuyện gì trong khi anh hoàn toàn trong sạch, không hề có một mối quan hệ ngoài luồng nào và hơn hết, Việt rất yêu vợ. Anh nói cho vợ nghe điều đó hàng ngày nhưng Ngọc lúc nào cũng nhìn Việt với ý dò xét khi được nghe câu đó. Cô lúc nào cũng hỏi lại rằng có thật không rồi ra chiều ngẫm nghĩ như thể chẳng hề tin tưởng.

 

Những cơn ghen của Ngọc chưa đến mức làm Viêt khó chịu nhưng anh vẫn muốn trị cho vợ một trận cho Ngọc chừa thói ghen tuông vô lí ấy đi. Biện pháp được Việt áp dụng triệt để là ghen ngược. Đây là cách làm thông thường và khá phổ biến để trị vợ ghen của cánh đàn ông và nó lúc nào cũng mang lại hiệu quả. Việt ghen thậm chí còn ghê gớm hơn nhiều so với Ngọc. Điện thoại của Ngọc từ khi Việt bắt đầu chiến dịch ghen ngược của mình không lúc nào được ngơi nghỉ vì cứ khoảng 10 phút Việt lại gọi điện hoặc nhắn tin một lần để hỏi xem vợ đang làm gì. Phòng của hai vợ chồng được Việt biến thành một căn phòng treo đầy ảnh những người đàn ông mà ngày hôm đó Ngọc gặp. Việt thuê thám tử đi theo vợ và nhiệm vụ của thám tử là ghi lại tất cả hình ảnh của những người Ngọc gặp gỡ. Ảnh rửa ra, Việt sẽ lọc những ảnh Ngọc gặp đàn ông để tối về bắt vợ phải giải trình xem đây là ai, làm nghề gì và có quan hệ thế nào với Ngọc. Thuê thám tử theo vợ chưa đủ, Việt còn đích thân theo vợ trong các bữa ăn trưa. Việt cũng không cho phép vợ ăn diện nữa. Toàn bộ quần áo hàng hiệu đắt tiền của vợ bị Việt cất vào trong kho và Ngọc chỉ được phép mặc màu tối, thật kín và không hợp thời trang thì càng tốt. Việc phấn son trang điểm của Ngọc cũng bị chồng cấm tiệt.

 

Anh khuyến khích vợ ăn nhiều nhưng không tập luyện để dáng người rất đẹp của Ngọc phình ra và mất đi vẻ cân đối. "Có như thế thì mới không có gã đàn ông nào bám theo vợ anh" – Việt cười tếu táo khi đưa ra yêu cầu bắt vợ ăn nhiều. Trong khi cấm vợ ăn diện thì Việt lại ngược lại. Anh thay đổi hoàn toàn phong cách của mình. Trước anh chỉ toàn mặc quần âu, áo sơ mi, đi giày đen nhưng giờ Việt chuyển sang đồ bò, áo phông, giày thể thao rất trẻ trung. Việt có dáng người cao nên mặc đồ rất dễ và cũng rất đẹp. Ngọc ghen một thì Việt ghen mười. Anh nghĩ ra đủ trò tai quái và đủ lí do giời ơi đất hỡi để ghen vợ. Tất nhiên điều này làm Ngọc khó chịu. Ngọc khó chịu thì Việt đã thành công. Ngọc khó chịu vì bị chồng ghen tất sẽ hiểu Việt khó chịu như thế nào khi bị cô ghen tuông. Hiểu được điều đó, Ngọc bắt đầu kiềm chế các cơn ghen của mình và cố gắng bỏ thói ghen tuông vô lí. Trước, một cô gái gọi điện đến cho Việt đã đủ để anh khốn khổ thì giờ, Ngọc không "truy cứu" chuyện đó nữa. Cô cố gắng thản nhiên để mặc chồng dù trong lòng ngổn ngang hàng trăm câu hỏi: Cô ta là ai? Cô ta gọi điện đến cho Việt để làm gì? Giữa Việt và cô gái đó có quan hệ gì với nhau? Việt thừa hiểu vợ sẽ rất tò mò nên anh thường sẽ kể những cuộc điện thoại như thế cho vợ nghe.

 

Ngọc càng nhịn ghen giỏi thì Việt càng công khai cuộc sống của mình cho vợ biết để cô không phải dằn vặt mình với những suy đoán không đầu cuối. Và có vẻ như, công cuộc trị vợ hay ghen của Việt đã thành công. Ghen tuông có thể được coi là một thứ gia vị giúp cho tình yêu đôi lứa và cuộc sống vợ chồng thêm phần phong phú và thú vị nhưng nêu nêm quá tay, ghen tuông lại trở thành thứ giết chết tình yêu. Mọi thứ đều cần dùng đủ với liều lượng của nó để tạo nên vị tuyệt vời cho tình yêu.

 

Trích từ  An Ninh Thủ Đô

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những bi kịch có thể xảy ra bởi chữ “ghen”
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat