Những câu nói kinh điển của các ông chồng ngoại tình

Khi ngoại tình, đàn ông thường tìm mọi cách để che giấu sự thật với vợ. Tuy nhiên phụ nữ có trực giác rất tốt, chỉ với mùi nước hoa lạ, thời gian biểu thay đổi đột ngột và liên tục… họ cũng có thể phát hiện ra chồng mình đang thay đổi.

Đàn ông ngoại tình thường tỏ ra khá thận trọng và đôi khi họ mất quá nhiều thời gian để giải thích một vấn đề mà ai đó hỏi trước mặt vợ. Và khi được vợ chất vấn, đàn ông ngoại tình thường có những châm ngôn bất hủ sau đây:

“Vợ chỉ được cái nghĩ linh tinh”

Sẽ là một câu trả lời trấn an tinh thần cho bạn được thốt ra từ chồng nếu bạn đang cố gắng tra hỏi anh ấy về vấn đề “ăn chả” ở bên ngoài. Đây chính là độc chiêu tung hỏa mù nhằm che mắt những bà vợ nhẹ dạ, cả tin. Và lúc này các chị sẽ suy nghĩ và tự đặt câu hỏi rằng: phải chăng mình đã nghĩ linh tinh thật không? Để biết được chính xác câu trả lời là gì, hãy theo dõi thói quen sinh hoạt và những vệ tinh xung quanh chồng bạn là bạn sẽ tìm ra được đáp án.

thue-tham-tu-theo-doi-chong-ngoai-tinh

“Em đừng có mà tin vớ vẩn”

Thêm một câu nói bất hủ nữa mà các ông chồng vẫn thường dùng để đánh đòn phủ đầu các bà vợ đó chính là không được tin vớ vẩn vào những lời đồn đại của mọi người nếu chẳng may ai đó thân quen nhìn thấy chồng đi cùng một người phụ nữ khác đi uống cafe hay tới một nơi nào đó chỉ có 2 người. Hãy lưu ý dấu hiệu này bởi đây là một trong những căn cứ chính xác để biết chắc rằng chàng có ăn phở ở ngoài hay không.

“Anh hứa sẽ không có lần sau”

Khi việc ăn chả ở bên ngoài bị phát hiện, một câu nói muôn thuở của các ông chồng đó chính là việc hứa không có lần sau xảy ra nữa bởi các ông chồng biết chắc một điều rằng phụ nữ rất dễ mềm lòng tha thứ. Tuy nhiên các chị em cần tỉnh táo không nên để lời nói dối trá này đánh lừa, hãy tỉnh táo trao đổi thẳng thắn vấn đề này để tránh hôn nhân của bạn đi vào ngõ cụt.

Trên đây là một số câu nói kinh điển mà các đức ông chồng hay sử dụng để bao biện cho hành động không thủy chung của mình mà dịch vụ thám tử Tâm Việt tổng hợp được.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những câu nói kinh điển của các ông chồng ngoại tình
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat