Những dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang ngoại tình tư tưởng

Mặc dù không quan hệ tình dục nhưng những suy nghĩ ngoại tình trong tư tưởng vẫn được coi là sự lừa gạt nửa kia của mình. Phần lớn ngoại tình tư tưởng nghiêng về phía các chị em phụ nữ nhiều hơn. Vậy là sao để các đấng mày râu phát hiện vợ mình đang ngoại tình tư tưởng? Trong bài viết này, dịch vụ thám tử uy tín Tâm Việt sẽ bật mí cho các anh một số dấu hiệu ngay sau đây.

dau-hieu-ngoai-tinh-tu-tuong

  1. Luôn che giấu suy nghĩ

Nếu như vợ của bạn ít chia sẻ với bạn về cuộc sống hôn nhân của 2 người, về công việc và các vấn đề xung quanh cuộc sống thì chứng tỏ rằng cô ấy đã có một nơi khác để chia sẻ những điều đó. Chúng được xây dựng trên nền tảng của một mối quan hệ lãng mạn chứ không đơn thuần chỉ là một “tình bạn” đơn giản.

2. Giữ bí mật

Ngoại tình tư tưởng thường diễn ra trong âm thầm lặng lẽ, nó khác biệt một tình bạn đơn thuần và một mối quan hệ tình cảm là tình bạn thuần khiết không bao giờ nằm trong vùng bí mật.

3. Thay đổi lịch trình 

Tất cả những thay đổi đột ngột trong lịch trình của cô ấy như: làm việc nhiều giờ hơn, làm cả vào các ngày lễ hoặc có nhiều chuyến đi công tác hoặc họp mặt công ty tiêu tốn nhiều thời gian hơn với đồng nghiệp hay “người bạn” đặc biệt. Đồng thời, số lượng thời gian giữa bạn và cô ấy dành cho nhau ngày càng ít đi.

4. Chê bai nhiều hơn

Một dấu hiệu khác của sự ngoại tình tư tưởng là “kẻ lừa đảo tình cảm” đột nhiên trở nên khó tính hơn, hay chê bai chỉ trích hơn. Cách bạn ăn mặc, cách bạn nói chuyện, đi đứng v.v… đều nằm trong “tầm ngắm”.

Khi ngoại tình tư tưởng, phái nữ sẽ lý tưởng hóa người tình của mình và đem người đó ra so sánh với một nửa hiện tại. Thông thường họ chỉ nhìn thấy những sai sót của người đang chung sống cùng mình mà thôi.

5. Bồn chồn 

Mặc dù không giống như ngoại tình thực sự nhưng ngoại tình tư tưởng vẫn như một “chất gây nghiện” từ từ thấm sâu dần kèm theo cảm giác hứng khởi khi được gặp đối tác. Từ đó họ luôn sống trong cảm giác mong mỏi lần gặp mặt đến hay đơn giản chỉ là một tin nhắn, một cuộc điện thoại từ phía đối phương.

6. Chải chuốt 

Từ cảm giác “ngày nhớ đêm mong”, người ngoại tình tư tưởng dần muốn hình ảnh của mình hoàn hảo hơn trong mắt đối phương khi gặp gỡ. Và cô ấy bắt đầu có những biểu hiện lạ như ăn mặc chải chuốt, lao vào tập thể thao, mua một lọ nước hoa mới hay thậm chí là đổi cả nội y.

Nếu thấy vợ mình xuất hiện các dấu hiệu trên đây, hãy để ý tới cô ấy và quan tâm cô ấy nhiều hơn nhé các ông chồng, để những suy nghĩ của cô ấy không cần phải chia sẻ cho ai khác ngoài bạn.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang ngoại tình tư tưởng
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat