Những đòn độc đánh ghen của phụ nữ hiện đại

Ngoại tình là điều gì đó hết sức phổ biến trong xã hội hiện nay. Rất nhiều chị em đã lâm vào tình cảnh phát hiện chồng ngoại tình mà không biết nên làm thế nào để xử lý. Nhiều người chọn cách “nhảy xổ” vào xâu xé cả chồng và tình địch, tuy nhiên đây không phải đòn độc thông minh, đánh ghen của người phụ nữ hiện đại. Vậy đâu mới là cách xử trí khôn ngoan nhất? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết này cùng công ty thám tử Tâm Việt để rõ hơn câu trả lời nhé!

tri-chong-ngoai-tinh-cua-phu-nu-hien-dai

Lấy số lạ nhắn tin và làm quen với bồ của chồng

Đây là một chiêu đánh ghen rất hay đang được các chị em rỉ tai nhau thực hiện khi phát hiện chồng có bồ. Nếu bạn biết được số điện thoại của kẻ thứ 3, hãy lấy một sim rác nhắn tin làm quen và nói chuyện với cô ta để thấy được bản chất thật của cô ta là gì, tại sao cô ta lại tiếp cận chồng bạn, từ đó có cách xử trí khôn ngoan, chứng minh cho chồng bạn thấy rằng cô ta yêu anh chỉ vì những lợi ích trước mắt mà thôi.

Không đưa ảnh chồng và tình địch lên facebook để “bốc phốt”

Nhiều chị em thường sử dụng chiêu bài “bốc phốt” chồng và bồ trên facebook. Tuy nhiên đây không phải cách xử lý hay, không nên đưa chuyện nhà lên facebook bởi xét cho cùng bạn vẫn là người chịu đau đớn hơn ai hết. Thay vì đó, hãy cập nhật những hình ảnh chồng con, gia đình hạnh phúc và không ngừng khen anh ấy. Đây cũng là một cách dằn mặt tình địch khá hay và hiệu quả.

Nói chuyện riêng với người thứ ba

Nói chuyện riêng với người thứ 3 được xem là cách xử lý vẹn cả đôi đường. Có không ít trường hợp người thứ 3 vô tình bị chồng bạn giăng bẫy, do đó gặp mặt trực tiếp sẽ giúp người kia tự động hiểu ra vấn đề và rời khỏi chồng bạn. Còn nếu người thứ 3 chủ động chen chân vào hạnh phúc của gia đình bạn, hãy xử lý một cách mềm mỏng, kết hợp cứng rắn để họ thấy được rằng bạn không phải người phụ nữ mềm yếu. Những trường hợp như thế này, hãy rủ bạn bè đi cùng để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra nhé!

Giả vờ biết mà như không

Với độc chiêu thứ 4 này, các chị em hoàn toàn có thể thuê người theo dõi nhất cử nhất động của chồng, ghi lại những hình ảnh, hoạt động gặp gỡ của chồng và nhân tình và hãy gửi chúng cho chồng vào một ngày đẹp trời nào đó. Lúc này chồng bạn sẽ tự khắc hiểu ra vấn đề và rời bỏ cô nhân tình kia nếu anh ấy chỉ coi người kia là nơi giải tỏa stress tạm thời mà thôi.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những đòn độc đánh ghen của phụ nữ hiện đại
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat