Những lý do dẫn đến ngoại tình

Bắt đầu thành lập tới nay, dich vu tham tu Tâm Việt đã hoàn thành khá xuất sắc nhiệm vụ được khách giao cho.Qua nhiều lần trải nghiệm và khám phá trong lúc tác nghiệp các thám tử đã đúc rút ra được những lý do dẫn đến ngoài tình vô cùng thú vị.Các bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân để biết khi có những  biểu hiện này nhé !

                              nt

Khi không còn yêu nhau nữa

Trong trường hợp này, ngoại tình là cách để chấm dứt một câu chuyện mà hai người biết rằng đã kết thúc, họ không cảm thấy hối hận như thể họ chưa từng kết hôn.

Nhu cầu không được thỏa mãn

Những nhu cầu cảm xúc và thể chất không được thỏa mãn làm cho người ta dễ bị hấp dẫn từ một người khác, như đã gặp được người quý mến, quan tâm, hâm mộ mình mà mình chưa hề nhận được. Phụ nữ và cả nam dễ ngoại tình vì không phân biệt được sự hâm mộ thực lòng hay chỉ là sự phỉnh nịnh, lừa gạt.

Vợ chồng ít trao đổi

Chia sẻ quan điểm riêng hay nói với nhau về những nhu cầu, sở thích, lối sống… làm tăng thêm sự hòa hợp trong cuộc sống thường ngày và cả trong tình dục. Rất tiếc là nhiều người không có kỹ năng để có thể nói chuyện chân tình, cởi mở mà không gây căng thẳng. Hậu quả là một trong hai người đi tìm sự thỏa mãn nhu cầu ấy với người khác.

Hoàn cảnh cám dỗ

Có những người đã ngoại tình không vì 3 lý do nói trên mà vì một cái gì đó rất bất ngờ hay hoàn cảnh xô đẩy, nhiều người vẫn yêu vợ hay chồng và rất ân hận khi mọi chuyện đã quá muộn.

Cũng còn nhiều lý do khác dẫn đến hành vi ngoại tình như là hậu quả của sự tha hóa về đạo đức (luôn muốn chinh phục cái mới, luôn vì một động cơ vật chất, mất ý thức về giá trị bản thân, vì muốn trả thù) hay là tác động của yếu tố sinh học và tâm lý (người có hành vi tình dục sai lạc, nghiện tình dục, từng bị lạm dụng tình dục…).

Làm thế nào để hạn chế ngoại tình

– Tự biết những nhược điểm của mình: Ví dụ dễ bị cám dỗ, cả nể, thích tò mò… thì cần thay đổi những thói quen: không nên sống xa nhau vì dễ phát sinh hành vi không kiềm chế, nếu đi xa nên thường xuyên gọi điện thoại cho bạn đời, tránh đi chơi một mình…

– Cần có khả năng đồng cảm: Hiểu và biết hình dung một cách rõ ràng những tác hại ghê gớm của ngoại tình (gây đau khổ cho bạn đời và chính mình như thế nào), như vậy có thể vượt qua những thôi thúc tình cảm nhất thời. Ngoài ra, sự đồng cảm còn có ích cho nhiều hoàn cảnh như khi người chồng biết bạn đời đã bị lạm dụng tình dục trong quá khứ thì nên tránh những tình huống gợi lại kỷ niệm đau buồn.

– Khi biết bạn đời có dấu hiệu ngoại tình, đừng tìm cách trả thù: Kiểu hành vi ông ăn chả, bà ăn nem để trả thù hay để xoa dịu lòng tự trọng là sự phá hoại tình cảm nặng nề. Sự trả thù về lâu dài không ai thắng cả. Trả thù trong tình yêu đem lại nhiều cảm xúc nặng nề và mặc cảm tội lỗi hơn là cảm giác thỏa mãn, ấy là chưa kể nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, kể cả HIV/AIDS.

Khi đề cập đến chuyện ngoại tình GĐ&XH cho rằng mỗi người chấp nhận sự ngoại tình khác nhau, nhiều người cố gắng giải quyết theo hướng xây đắp, chọn giải pháp ly dị gặp ở nam nhiều hơn nữ.

Khó có thể loại trừ ngoại tình trong đời sống con người nhưng có thể hạn chế khi vợ chồng có hiểu biết về tâm lý và tình dục, sống cởi mở, quan tâm đến nhau, trao đổi chân thành ngay cả khi có dấu hiệu ngoại tình thay vì là tìm cách trả thù.

Hãy đến với Công Ty Thám tử Tâm Việt, chúng tôi luôn chào đón để giúp đỡ bạn !

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những lý do dẫn đến ngoại tình
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat