Những rủi ro và khó khăn của nghề Thám Tử

Thám tử là nghề còn quá mới lạ ở Việt Nam , cho dù ở các nước trên thế giới nó đã là 1 nghề quá quen thuộc.Nhiều công ty thám tử được mở ra , nhiều dịch vụ liên quan đến thám tử dần xuất hiện để giải quyết những yêu cầu mà người dân đang gặp phải.

 

Chắc chắn mọi người chưa hiểu hết những rủi ro của nghề thám tử khi đối mặt với những lần theo dõi và những vụ án vô cùng kịch tích,nguy hiểm rình rập. Cùng theo theo dõi những thông tin dưới để biết thêm các công việc của các thám tử Tâm Việt gặp phải nhé !

 

                                             tt

Những trường hợp theo dõi hay giám sát mục tiêu, khi đối tượng là thanh niên, khi mục tiêu là những thành phần cộm cán xã hội, ( khi khách hàng thuê có thể tìm hiểu những mục tiêu này có vi phạm pháp luật k? Có những quan hệ nào, để họ biết và ngăn chặn hoặc thậm chí khách hàng sẽ có phương án để giải quyết tránh hậu quả xẩy ra..

 

Với kh&aacutigrave;nh tác nghiệp mặc dù có thể thấy rằng các mục tiêu của mình vào cờ bạc, lô đề, thậm chí ma túy, hay vi phạm hôn nhân, hoặc các em trẻ vị thành niên tụ tập đua đòi… thì cái rủi ro và nguy hiểm luôn rình rập với bất cứ một thám tử nào đang tác nghiệp,( đòi hỏi người lãnh đạo công ty thám tửtư VDT phải biết cách điều hành và phối hợp với các thám tử tránh rủi ro và bị phát hiện mà phải đạt được hiệu quả).

 

Với khách hàng phải giữ bí mật khi khách hàng đã đặt lòng tin vào công ty thám tử. ( tiêu chí của công ty thám tử VDT là cho dù hiểm nguy ở bất cứ tình huống nào đều phải đưa nguyên tắc bảo mật lên hàng đầu). Còn khi xử lý tình huống các thám tử sẽ cùng với ban lãnh đạo lập phương án để giải quyết tháo gỡ.

 

Thám tử không thể công khai được, chỉ biết nghiệp vụ của mình, đang làm gì, bằng sự im lặng và bí mật với khách hàng và người quản lý lãnh đạo, khi thành công trong các vụ phá án, thì chỉ có niềm vui của khách hàng với lời cám ơn và tập thể nội bộ công ty biểu dương, thông tin chỉ có khách hàng với công ty thám tử được biết và tuyệt đối bí mật.

 

Việc nguy hiểm của công an là bảo vệ an ninh, an toàn xã hội, trật tự trị an, bảo vệ người dân khi có những vi phạm mang tính chất dấu hiệu của tội phạm hình sự nhưng được pháp luật bảo vệ, được sự ủng hộ các các cơ quan chức năng, khi các chiến sỹ cảnh sát điều tra tác nghiệp luôn có sự phối hợp kịp thời, của đảng và nhà nước quan tâm

 

Việc nguy hiểm trong nghề đối với thám tử VDT tác nghiệp đơn phương giải quyết tự mình giải quyết và xử lý cùng công ty và ban lãnh đạo, việc thám tử VDT tác nghiệp trong khuôn khổ mà do nhu cầu xã hội, liên quan đến các vấn đề về dân sự, như quan hệ gia đình, tranh chấp, thừa kế, kinh tế, quản lý giám sát con cái, ( là những nhu cầu mà xã hội đang quan tâm ). Và được sự ủng hộ của mọi tầng lớp khi họ đã tới nhờ dịch vụ thám tử tư này.

 

Ví dụ 1 vụ việc: khách hàng có con bỏ nhà đi, khi kh tìm đến công an nhờ giải quyết, thì công an chỉ có thể ghi nhận thông tin và báo cáo, hoặc chỉ có thể thông báo nội bộ nắm bắt tình hình, nếu có dấu hiệu hình sự thì công an mới vào cuộc. Tính chất các em bỏ nhà hay đi đã phần công việc đó không phải là việc của công an, thực tiễn cho thấy là như vậy đã bao nhiêu khách hàng đến khai báo rồi chìm vào im lặng,. Nhưng khi khách hàng tìm đến văn phòng thám tử tư việc ghi nhận và xác lập tác nghiệp, các thám tử lên đường và xử lý ngay.. Cũng thuận tiện và đáp ứng ngay việc khẩn cấp mà gia đình đang mong đợi.. 

 

Những khó khăn đối với thám tử khi đối mặt:

 

Ở một ngành nghề nào cũng có khó khăn riêng, không nghề nào là không vất vả, nhưng với nghề thám tử là một ngành nghề đặc thù, thám tử phải có sự phán đoán lo gich, có kinh nghiệm sống, kinh nghiệm về tâm lý, kinh nghiệm về điều tra, kinh nghiệm về giám sát, kinh nghiệm về cách giải quyết các tình huống, tuyệt đối bí mật, và phải có đạo đức có tâm yêu nghề, thì mới làm thám tử được. ( nếu người thám tử có những yếu tố này thì các khó khăn trong nghề sẽ trở thành niềm vui và sự say mê để giải quyết công việc hoàn thành tốt công việc cho khách hàng )

 

Khó khăn cho các thám tử tư khi tác nghiệp, đó chính là sự hiểu biết, sự thông thạo đường phố, kỹ năng nhập vai, kinh nghiệm

 

Đối với nghề thám tử ( khó khăn chung như các trinh sát thầm lặng, luôn phải trực chiến, khi được lệnh điều động, thì cả đêm cũng phải bật dậy, trong lúc mọi người có thể chìm trong giấc ngủ nghỉ ngơi thì thám tử VDT phải thức và làm việc giám sát các mục tiêu, có những vụ việc bằng cả thời gian là 24h/24h, Nên phải có sự cảm thông và chia sẻ của gia đình và người thân.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những rủi ro và khó khăn của nghề Thám Tử
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat