Phải làm sao khi chồng có con riêng với người khác

Trong chuyên mục “Thám tử kể chuyện” ngày hôm nay, dịch vụ thám tử Tâm Việt xin được chia sẻ tâm sự của chị Lan (Hải Phòng) đã gửi tới hòm thư bạn đọc để trải lòng về việc chị phát hiện chồng chị có con riêng bên ngoài. Rất cần mọi người tư vấn ” Phải làm sao khi chồng có con riêng với người khác?

Chồng có con riêng

Phải làm sao khi chồng có con riêng với người khác?

“Hôm nay, ngày mình viết thư này cũng chính là ngày mình chính thức  quyết định rời xa người chồng đã bao năm yêu thương hết mình.

Sau 6 năm yêu nhau, vợ chồng mình cũng kết thúc bằng một đám cưới dưới sự chứng kiến của 2 bên nội ngoại, dưới sự ngưỡng mộ một tình yêu kiên trì và bền bỉ qua bao thời gian của bạn bè và người thân. Về phần mình, sống cùng gia đình nhà chồng sau khi cưới đến nay chưa có một điều tiếng gì. Bố mẹ chồng luôn thương mình và cùng chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Và một năm sau đó, bé gái xinh như thiên thần đã đến với vợ chồng mình. Đó là kết quả tình yêu của mình dành cho chồng. Mình hạnh phúc vô cùng. Và tưởng rằng mình đang ngập tràn trong hạnh phúc khi 5 năm sau mình sinh thêm một bé trai kháu khỉnh giống hệt ba. Họ hàng nội ngoại đều vui mừng vì mình đã có đủ trai, gái và vợ chồng chỉ cần lo làm ăn để vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Nhưng đời ai biết được chữ ngờ vào một ngày mình nhận được tin sốc từ người bạn thân của mình. Cô ấy cho biết, chồng mình đang cặp kè với mội cô gái là nhân viên quán karaoke. Trời đất như sụp đổ dưới chân mình, người chồng mình đã tuyệt đối tin tưởng và gửi trọn tình yêu đã phản bội lại mình, thật cay đắng và nhục nhã khi mình mới sinh được cháu trai 3 tháng. Trong đầu mình lúc đó hàng trăm câu hỏi vì sao đang thi nhau xuất hiện. Vì lý do gì ư, vì vợ sinh con nên không đáp ứng được nhu cầu sinh lý ư, hay vì chồng mê người ta trẻ đẹp mà quên đi người vợ sớm hôm vì chồng, vì gia đình?

Chồng mình đã thú nhận điều đó, nhưng anh đã giấu mình trong 2 năm anh mở công ty riêng, trong những tháng đó, anh đã cho cô ta hết tiền mà đáng lẽ ra phải dành dụm để mua sữa và quần áo cho con. Anh chỉ coi đó như qua đường mà không hề thấy lỗi lầm, anh cho rằng đó là chuyện bình thường của đàn ông.

Kể từ ngày đó, niềm tin của mình dành cho chồng đã không còn. Mình luôn nghĩ và bị ám ảnh bởi chồng. Và đương nhiên, sự tôn trọng trong mình cũng không có nữa.

Nhưng bấy nhiêu đó chưa đủ đau đớn, đắng cay và chua chát khi tự mình phát hiện ra, chồng mình còn có vợ hai và con riêng bên ngoài nữa. Không những 1 đứa mà có đến 2 đứa trẻ rơi rớt bên ngoài. Mình phải làm sao đây, chồng mình thực sự đã không còn là của mình nữa rồi, là của cả người đàn bà khác . Khi con gái lớn của mình được 1 tuổi thì anh ấy đã có quan hệ với người đàn bà kia và đứa con lớn rơi vãi của họ chỉ kém con gái của mình 3 tuổi. Còn đứa nhỏ bằng tuổi con trai mình.

Mọi thứ cứ rối tung hết lên, mình gần như phát điên không thể nghĩ được gì hơn nữa. Lúc đó chỉ muốn ly hôn nhanh chóng để đường ai nấy đi. Và rồi sau khi lấy lại được bình tĩnh mình đã ngồi nói chuyện với chồng.


Mình nói: “Anh chọn 1 trong 2 , một có mẹ con tôi, hai là mẹ con cô ta. Mình không chấp nhận anh có cả 2, và cuộc đời cũng vậy, vì mình sống đã không sai, chưa vi phạm đạo đức con người, chưa vi phạm thuần phong mỹ tục mà anh dám làm điều đó với tôi sao?”. Đối với mình, hắn không còn một chút gì để phải tôn trọng nữa, kể cả bố mẹ chồng cũng vậy, cũng sẵn sàng từ bỏ anh ta vì anh ta đã gây tủi nhục cho ông bà, vì ông bà là nhà giáo đã bao năm.

Rồi cuối cùng, anh ấy cũng chọn mẹ con mình nhưng có trách nhiệm với bọn trẻ đó. Mình phải đồng ý vì dù gì đó cũng là lương tâm con người và tình cha con không bao giờ bỏ được.

Nhưng trách nhiệm không dừng lại ở đó, mỗi lần chồng đi thăm mẹ con người kia là lòng mình lại đau như cắt, mình đã mượn rượu để quên đi nỗi đau này nhưng không sao quên được. Mình đã chấp nhận anh có trách nhiệm với bọn trẻ nhưng sao anh lại tham lam đến cả mẹ chúng. Anh đã không còn tôn trọng vợ mình nữa vì anh thích, anh nhớ con anh là anh đi thăm mà không cần phải nói một lời.

Vậy đó, mình cứ sống trong sự giằng xé mà không biết phải làm thế nào! Rất mong nhận được lời khuyên từ thám tử Tâm Việtcác bạn độc giả!

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Phải làm sao khi chồng có con riêng với người khác
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat