Phát hiện cả vợ và bố đều ngoại tình nhờ các thám tử Tâm Việt

Thời gian gần đây thấy vợ mình có một số điều bất thường, nghi ngờ vợ ngoại tình, anh Hùng (Cầu Giấy, Hà Nội) đã tìm đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của  cong ty tham tu  Tâm Việt rất uy tín ở Hà Nội.


Sau khi làm việc với anh Hùng, chúng tôi đã cử ngay một thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về điều tra ngoài tình giám sát theo dõi vợ anh.

 

Dựa vào một số thông tin anh Hùng cung cấp nhanh chóng mọi sự việc đang dần đi vào hồi kết khi các thám tử đã đưa cho anh tất cả những hình ảnh vợ anh thân mật quá mức cần thiết với một người đàn ông cùng cơ quan và hiện tại chị ta đang ở trong nhà nghỉ cùng người đàn ông ấy.

 

Nhận được thông tin mà văn phòng thám tử thông báo, anh đến tận nhà nghỉ, nơi mà vợ anh đang thân mật với một người đàn ông khác, đến nơi anh không nhịn được cơn tức giận, lên tận tầng 4 lôi vợ về.

 

ngoai tinh

 

 

Vừa lôi được vợ xuống tầng 1, ngay lập tức đập vào mắt anh và vợ anh là hình ảnh bố anh cũng đang tay trong tay cùng một người đàn bà không phải là mẹ a tung tăng xuống thanh toán tiền phòng.

 

Bốn người, tám ánh mắt nhìn nhau, anh Hùng không thể nào tin vào mắt mình, đáng ra anh thuê công ty thám tử để điều tra vợ anh, thì kết quả anh nhìn thấy lại đau gấp đôi những gì anh tưởng tượng. Nếu anh không thuê công ty thám tử  này thì không biết người cha mà anh vẫn rất mực kính trọng sẽ còn làm cái việc trái với đạo đức, bị cả xã hội lên án đến khi nào.

 

Trong hoàn cảnh này, anh chỉ muốn độn thổ cho hết ngượng, trước giờ anh và cả vợ anh vẫn luôn coi bố anh là thần tượng. Vậy mà giờ đây trước mặt vợ, anh chỉ muốn độn thổ xuống đấtt cho hết thẹn, bố anh thế kia thì vợ anh còn đâu mà tôn trọng để mà nhìn lại lỗi lầm của mình.

 

Tôi hôm đó, tại căn nhà vốn rất hạnh phúc đó lập tức có một cuộc họp gia đình khẩn cấp, chủ đề là về câu chuyện tại nhà nghỉ liên quan đến vợ anh và bố anh ngoại tình. Vẫn biết là những chuyện như thế này xảy ra ở một gia đình gia giáo sẽ khiến nhiều người đau lòng nhưng biết lỗi và đối diện được với lỗi lầm sẽ khiến con người ta trân trọng mọi thứ đang có hơn.

 

Những thám tử như chúng tôi cũng chỉ biết hoàn thành nhiệm vụ nhưng đồng thời chúng tôi cũng hy vọng những bằng chứng mà chúng tôi tìm được sẽ là một công cụ để tìm lại một gia đình hạnh phúc chứ không phải để phá hoại hạnh phúc gia đình một người nào đó.

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Phát hiện cả vợ và bố đều ngoại tình nhờ các thám tử Tâm Việt
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat