Phát hiện chồng bỏ đi với bồ trong đêm tân hôn

Khi tác nghiệp ngoài xã hội, nhiều câu chuyện bi ai , trớ trêu được các thám tử chúng tôi nhìn thấy và trải qua rất nhiều tâm trạng khi gặp những trường hợp khác nhau này trong mỗi câu chuyện mà chúng tôi tiếp xúc.

 

Nhiều người đã tìm đến văn phòng thám tử Tâm Việt và xin tư vấn về nhiều vấn đề , và câu chuyện bỏ đi với bồ trong đêm tân hôn là 1 trong những câu chuyện chứa đựng nhiều cảm xúc nhất đối với chúng tôi. Cùng lắng nghe câu chuyện nhé !

 

Đêm tối trong sự cô đơn và lạnh lẽo, tôi ngồi một mình trong căn phòng khách sạn xa hoa, tôi tự hỏi, tại sao kết cục tình yêu của chúng tôi lại như thế này?

 

 

nt

 

Tình yêu của chúng tôi bao nhiêu năm vun đắp, trải qua bao khó khăn để đến được với nhau cuối cùng cũng không bằng cô bồ anh mới cặp kè. Tôi biết tôi không thể níu giữ chân anh bởi anh đang lo sợ cô ta sẽ phá đám, sợ tôi bị tổn thương. Bởi vậy, tôi ngậm ngùi để anh đi ngay trong cái đêm trăng mật khi chúng tôi vừa bước chân tới Nha Trang.

 

Vốn là một người phụ nữ từng trải, chị ta luôn bên cạnh anh những lúc chúng tôi giận dỗi, chia sẻ với anh những khó khó khăn, đau khổ. Thêm vào đó, ngày nào anh cũng làm việc cùng với chị ta và “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” cho đến lúc bị tôi phát hiện… 

 

Anh thừa nhận có mối quan hệ tình cảm trên cả đồng nghiệp với chị ta nhưng tình yêu với tôi thì không bao giờ phai nhạt. Anh chỉ yêu tôi và chỉ muốn lấy tôi làm vợ.

 

Trong cơn lửa giận, tôi lao đi thật nhanh, anh bỏ mặc chị ta, chạy theo tôi, kéo tay tôi, ôm tôi vào lòng, hôn tôi rối rít, kèm theo lời xin lỗi. 

 

Vậy là bao nhiêu giận hờn trong tôi cũng tan biến hết, anh trao nhẫn cho tôi và nói rằng: “Đó là ước mơ, là hạnh phúc của anh” và cũng chính những giây phút ấy, tôi đã mềm lòng, trao cho anh những gì quý giá nhất của người con gái.

 

Tôi biết tin mình có bầu cũng là ngày chúng tôi chuẩn bị làm lễ cưới. Chị ta cũng đến trong cuộc vui của chúng tôi, cho dù tôi có tỏ thái độ không mấy thiện cảm. Và hôm nay, chị ta uống rượu trong cơn say mèm, nói rằng mình cũng đang ở Nha Trang để rồi bắt chồng tôi phải đến.

 

Anh dỗ dành tôi, van xin tôi vì anh không muốn đánh mất hạnh phúc với tôi một lần nữa, không muốn để tôi bị tổn thương. Tôi gật đầu cho anh đến với chị ta ngay trong đêm trăng mật đầu tiên, nước mắt tôi cứ thế lăn dài, giàn giụa. 

 

Đến với công ty thám tử chúng tôi khi có những phiền toái và khó khăn trong cuộc sống nhé bạn !

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Phát hiện chồng bỏ đi với bồ trong đêm tân hôn
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat