Phát hiện chồng ngoại tình nhờ… chùm chìa khóa đưa nhầm

Có rất nhiều cách để những bà vợ phát hiện ra chồng mình ăn chả ở bên ngoài, có thể do chồng lén lút nhắn tin, luôn đi về nhà muộn nên sinh nghi… Và một tình huống phát hiện chồng cắm sừng nhờ chùm chìa khóa chồng đưa nhầm cho vợ sẽ được dịch vụ thám tử Tâm Việt chia sẻ tới quý bạn đọc ngay sau đây.

phat-hien-chong-co-bo-ben-ngoai

“Sau 3 năm yêu nhau tôi và chồng đã chính thức là vợ chồng của nhau bằng một đám cưới ngọt ngào và lãng mạn. Chồng tôi năm nay 33 tuổi là Quản lý nhân sự một doanh nghiệp liên doanh với Nhật còn tôi 28 tuổi là nhân viên hành chính văn phòng một công ty nội thất. Chúng tôi đã có với nhau một nhóc tỳ 3 tuổi rất đáng yêu và thông minh.

Hàng ngày cứ theo thời gian biểu định sẵn, 5 giờ tôi thức dậy lo dọn dẹp nhà cửa, nấu đồ ăn sáng cho cả nhà và chuẩn bị lấy đồ cho con đi nhà trẻ. Chồng tôi thường ra khỏi nhà trước vì công ty anh ở xa đã thế còn bắt đầu làm sớm. Tôi chịu trách nhiệm đưa đón con tới nhà trẻ rồi mới đi làm.

Chẳng phải khoe chồng đâu nhưng thực sự chồng tôi khá đẹp trai, cuốn hút với vóc dáng cao lớn, nụ cười hiền và thân thiện. Thỉnh thoảng chồng lại rủ mấy anh em đồng nghiệp về nhà ăn uống, tụ họp, trong lúc hàn huyên, mọi người trêu tôi là chồng đẹp trai cuốn hút như thế này chị phải giữ chồng cho chắc không các em xinh tươi bên ngoài chiếm mất. Những lúc như vậy chồng lại khéo cầm tay tôi và bảo chồng chỉ yêu mình vợ thôi khiến cho bao lo lắng của tôi đều xóa tan hết. Chồng tôi hết mực chiều vợ, thương con, lúc nào cũng san sẻ với vợ việc nhà nên tôi cảm thấy mình đúng là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian.

Thế nhưng từ lần anh được thăng chức lên trưởng phòng Nhân sự của công ty với lý do công việc bận rộn, ở vị trí mới chồng phải đảm đương nhiều thứ, phải tăng ca liên tục có khi anh còn ở lại luôn công ty không về nhà. Tôi thông cảm với anh và cảm thấy thương anh hơn rất nhiều. Duy chỉ có điều anh tăng ca nhiều như vậy mà không hiểu sao số tiền anh mang về không hề tăng thêm mà có phần giảm đi đáng kể nữa.

Chiều hôm qua khi tan làm tôi đã sơ ý để quên chìa khóa nhà ở cơ quan mà tôi lại không có chìa khóa cửa để vào vì chìa khóa cơ quan cũng nằm trong chùm chìa khóa đó. Vậy là tôi phải nhanh chóng tới trường đón con và phi xe sang công ty chồng để lấy khóa. Tuy nhiên đứng trước cửa nhà loay hoay thử 4,5 chiếc chìa khóa trong chùm chìa khóa chồng đưa cho lại chẳng có cái nào vừa với khóa cửa nhà tôi cả. Đang ngơ ngác không hiểu vì sao, chắc do chồng đưa nhầm khóa công ty cho mình, định bụng gọi điện thoại để hỏi chồng thì thấy có tin nhắn đến với nội dung: “Em ơi, anh đưa nhầm chùm chìa khóa nhà mình cho vợ anh rồi, lát nữa anh qua mình đi mua ổ khóa khác thay cho an toàn nhé” tôi choáng váng hết mức và tự hỏi anh ta đã cắm sừng tôi bao lâu rồi?”

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Phát hiện chồng ngoại tình nhờ… chùm chìa khóa đưa nhầm
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat