Phát hiện vợ ngoại tình, tôi phải làm gì đây?

Trong hòm thư khách hàng gửi tới cho dịch vụ thám tử Tâm Việt, chúng tôi nhận được lá thư rất đặc biệt của anh Nguyễn Công Minh (Thanh Xuân – Hà Nội) có trải lòng và cần Thám tử Tâm Việt tư vấn với nội dụng “Phát hiện vợ ngoại tình, tôi phải làm gì đây?

Chúng tôi xin trích nguyên văn email này như sau:

“Chào thám tử Tâm Việt!

Thực sự giờ phút này tôi đang rất rối trí, không biết nên làm thế nào nên đành viết thư nhờ sự tư vấn của các thám tử.

Chẳng là tôi kết hôn được 5 năm nay, vợ tôi kém tôi 2 tuổi và chúng tôi đã có 1 bé trai 3 tuổi. Tôi là giáo viên của trường cấp 2 gần nhà còn vợ tôi là nhân viên văn phòng của một doanh nghiệp nước ngoài. Cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc cho tới khoảng 3 tháng trở lại đây tôi nhận thấy vợ tôi có nhiều biểu hiện lạ. Cô ấy thường xuyên về nhà muộn, mọi công việc nhà, chăm con đều giao phó cho tôi. Hơn nữa cô ấy còn tỏ ra rất bí hiểm, đi đâu cũng khư khư chiếc điện thoại, ít trò chuyện với tôi hơn, đặc biệt chuyện vợ chồng thì liên tục lấy lí do từ chối. Tôi rất buồn, phải chăng cô ấy đã hết yêu tôi và có người đàn ông khác?

Mối nghi ngờ trong tôi ngày càng lớn hơn, cho tới một ngày tôi vô tình đọc được một tin nhắn mùi mẫn từ một số điện thoại không lưu tên và gọi vợ tôi là em yêu. Tôi quyết định gửi con sang bên ông bà nội một thời gian để tìm hiểu rõ ngọn ngành của sự việc. Và đau đớn thay khi sự nghi ngờ của tôi trở thành hiện thực, vợ tôi đang yêu một người đàn ông khác. Nhìn họ dắt tay nhau vào nhà nghỉ mà lòng tôi đau quặn thắt.

Tôi hoang mang không biết mình phải làm gì đây, phải làm gì để giữ lại mẹ cho con mình, giữ lại hạnh phúc 5 năm gắn bó, tôi vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều! Thám tử Tâm Việt có thể cho tôi lời khuyên được không?”

dich-vu-tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh-uy-tin

Lời đầu tiên, thám tử Tâm Việt cảm ơn anh Minh đã gửi thư tới hòm thư tư vấn của chúng tôi, đã tin tưởng chúng tôi và trải lòng mình để tìm kiếm tư vấn. Với trường hợp của anh chúng tôi xin tư vấn như sau:

– Thứ nhất, hãy thẳng thắn đối mặt với sự thật. Đây là cách giải quyết của người thông minh, trưởng thành trong suy nghĩ. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và thẳng thắn là điều tối cần thiết lúc này. Không nhút nhát, không lảng tránh những phản ứng tiêu cực từ người vợ. Ai có lỗi thì người đó cần phải nhận lấy trách nhiệm.

Thứ hai, tự tin và giải quyết. Bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao vợ mình lại ngoại tình. Tìm ra được thì hãy khắc phục nó, cho cô ấy biết giá trị thấy được giá trị của mình.

Thứ ba, chu toàn bổn phận. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, thì ta vẫn phải hoàn thành tốt trách nhiệm và bổn phận của một người chồng. Hãy cứ vui vẻ, lịch sự, cởi mở, và thân mật. Bạn cần phải chỉ cho cô ấy biết, những người đàn ông kia đang trục lợi cô ấy mà thôi. Chỉ có tình yêu của mình mới mang lại mái ấm hạnh phúc cho cô ấy. Những lúc thề này, hai vợ chồng cần có khoảng thời gian bên nhau và hãy nói, chia sẻ mọi thứ mà bạn suy nghĩ về tình cảm của hai vợ chồng.

– Điều cuối cùng, là hãy tha thứ cho vợ  khi mà cô ấy nhận ra lỗi lầm của mình. Cha ông ta đã có câu: “Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại”. Cho cô ấy cơ hội cũng là cho mình một cơ hội để có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hãy để cho cô ấy bù đắp lại những điều đã gây ra cho bạn, và bạn cũng cần phải tiếp nhận lấy nó một cách vui vẻ.

Hi vọng rằng những tư vấn trên sẽ giúp anh có cách giải quyết thấu đáo nhất mọi việc và giữ lại được hạnh phúc gia đình mình!!!

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi phải làm gì đây?
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat