Phụ nữ ngoại tình là do đâu?

Trong xã hội hiện nay, không chỉ đàn ông mới phản bội vợ mà còn có rất nhiều trường hợp vợ ngoại tình phản bội lại chồng mình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hành động này, sau đây dịch vụ thám tử Tâm Việt xin điểm mặt một số “thủ phạm” chính khiến các chị em ngoại tình.

vi-sao-phu-nu-ngoai-tinh

Chuyện chăn gối trục trặc

Chuyện chăn gối tuy không phải là tất cả nhưng nó lại là yếu tố quan trọng ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của chị em. Nếu chẳng may chị em nào lấy phải ông chồng yếu sinh lý không đáp ứng được nhu cầu của vợ, khiến vợ không thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn thì sớm muộn gì người vợ đó cũng đi tìm cho mình người đàn ông hòa hợp trong chuyện ấy. Có lẽ bởi vậy mà những nhà nghiên cứu cho rằng đàn ông ngoại tình do ham của lạ còn phụ nữ ngoại tình bởi chồng mình yếu trong chuyện yêu.

Chồng không biết cách trò chuyện với vợ

Phụ nữ thường thích người chồng của mình quan tâm, yêu chiều vợ, đặc biệt là thường nói lời yêu thương. Tuy nhiên dường như những lời đường mật khi đang yêu đã cao chạy xa bay khi 2 người kết hôn, thay vào đó là thái độ thờ ơ, thiếu quan tâm vợ của người chồng khiến các chị em cảm thấy thất vọng về chồng mình và thường sinh ra tâm lý chán nản và ghen tỵ với sự hạnh phúc của người phụ nữ khác.

Stress trong cuộc sống

Cũng như đàn ông, phụ nữ cũng phải làm việc 8 tiếng ở bên ngoài, về nhà lại dọn dẹp, nấu nướng, chăm con rất vất vả. Nếu người chồng không hiểu, không chia sẻ với vợ thì rất dễ khiến các chị em nảy sinh ra bực dọc, căng thẳng và dễ bị rung động nếu có người đàn ông khác quan tâm mình.

Mối tình công sở

Những anh chàng đồng nghiệp hào hoa, lịch lãm hay tâm lý, thấu hiểu phụ nữ khiến chị em rung động cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hành động ngoại tình của các chị em.

Trả đũa chồng ngoại tình

Một số chị em có hành động ngoại tình bởi một lý do đó chính là để trả đũa chồng bởi chồng có bản tính trăng hoa. Phụ nữ hiện nay cho rằng, chẳng có lý do gì khiến mình phải chung thủy trong khi chồng lại đang cặp kè với người đàn bà khác.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Phụ nữ ngoại tình là do đâu?
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat