Quy trình ký hợp đồng thuê thám tử của Tâm Việt

Công ty dich vu tham tu Tâm Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.  Khách hàng của Thám tử  Tâm Việt là các cá nhân, doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Sau đây là quy trình ký hợp đồng thuê thám tử của công ty chúng tôi.

tham tu tam viet

Bước 1:Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bạn gọi điện thoại theo số hotline trên website của thám tử hà nội, để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với thám tử hà nội

– Văn phòng luật APEC 76 Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

– Số 68 Nguyễn Huệ – Phường Bến Ngé – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Hoặc ở một địa điểm khác thuật tiện cho bạn vì đây là công việc đặc thù, nên thời gian hết sức linh động bạn có thể gặp chúng tôi trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn gặp vấn đề khó khăn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề của bạn cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Bước 3: Lấy Thông Tin đối tượng cần theo dõi

Càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho thám tử hà nội làm tốt công việc của mình hơn.  Nhưng về cơ bản bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu.

Bước 4: Ký hợp đồng

Ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn, và đặt cọc trước  50% giá trị của hợp đồng.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc (miễn phí)

Trừ những trường hợp khẩn cấp, thông thường thám tử hà nội tiến hàng khảo sát địa bàn  trước khi tiến hành làm (mất 1 ngày, việc này là hoàn toàn miễn phí).

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Tiến hành công việc Giám sát, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh. Bạn luôn biết chồng, vợ mình làm gì trong thời gian thực. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

Bước 7: Kế thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Chúng tôi bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Sau khi bàn giao, mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Bước 8. Tư vấn cách giải quyết

Bạn đã có đầy đủ thông tin rồi,  nhưng bạn chưa biết sử lý thông tin như thế nào cho tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách giải quyết khôn khéo nhất.

Cám ơn các bạn đã tin dùng dịch vụ thám tử của chúng tôi, Tâm Việt cam kết đi đến cùng vấn đề của bạn.

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Quy trình ký hợp đồng thuê thám tử của Tâm Việt
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat