Tại sao nên chọn dịch vụ thám tử Tâm Việt

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều văn phòng thám tử tư với nhiều thế mạnh khác nhau, Nhưng Tâm Việt nổi trội hơn hết như là công ty thám tử tư số một hiện nay. Tâm Việt được rất nhiều người trên cả nước tin dùng dịch vụ, vậy tại sao nên chọn dịch vụ thám tử Tâm Việt ?

 

tham tu tam viet

 

Chúng tôi tự hào là công ty thám tử Tâm Việt có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tại Việt Nam – đặc biệt ở các thành phố lớn: Hà Nội – Sài Gòn – Hải Phòng – Bình Dương – Cần Thơ – Vũng Tàu. Chúng tôi cam kết đi đầu về chất lượng dịch vụ với các tiêu chí sau:

 

1. Dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp

Thám tử tư Tâm Việt tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Quý Khách hàng chắc chắn sẽ có được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thám tử của Chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ của Chúng tôi là một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam với việc hàng năm xử lý thành công hàng trăm vụ việc, chiếm được lòng tin yêu của quý Khách hàng, từ đó tạo nên thương hiệu thám tử tư uy tín nhất Việt Nam.

 

2. Quyền lợi hợp pháp của Khách hàng là ưu tiên số 1

Mọi phương án được cân nhắc kỹ lưỡng nhằm đạt hiệu quả công việc như yêu cầu của Khách hàng cũng như phù hợp các lợi ích hợp pháp, các bước thực hiện được cân nhắc nhằm tối ưu chi phí.

 

3. Tư vấn miễn phí dịch vụ

Chuyên gia hàng đầu dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý Khách hàng, Quý Khách hàng có thể liên lạc với Chúng tôi bằng cách điện thoại hoặc gửi email, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ trực tiếp và tư vấn tận tình cho Khách hàng. Các chuyên gia sẽ định hướng cho Bạn hướng giải quyết tối ưu nhất và đạt kết quả công việc như mong muốn.

 

4. Giá thuê thám tử hợp lý nhất

Tâm Việt cân nhắc mức phí phù hợp nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường, phù hợp với điều kiện của Khách hàng với các gói dịch vụ đa dạng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với mức phí dịch vụ thám tử của Chúng tôi với tiêu chí: Rẻ nhất – Cạnh tranh nhất.

 

5. Đội ngũ Thám tử tư giàu kinh nghiệm

Thám tử của Chúng tôi được đào tạo bài bản, có nền tảng kiến thức vững chắc, am hiểu xã hội, Chúng tôi bao gồm các quân nhân phục viên, cựu, cựu trinh sát, … đã có kinh nghiệm thực tế dày dạn.

 

6. Thấu hiểu tâm lý Khách hàng

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tối đa các yêu cầu của Khách hàng, lắng nghe các yêu cầu của Qúy Khách hàng và tận tâm thực hiện công việc một cách hoàn hảo và chu đáo nhất.

Công ty thám tử hiệu quả Hà Nội – Sài Gòn thực hiện các vụ việc:

– Thu thập, tìm chứng cứ chứng minh các vụ việc ngoại tình: chồng ngoại tình, vợ ngoại tình

– Xác minh thông tin chồng sắp cưới, vợ sắp cưới, xác minh thông tin đối tác, quan hệ làm ăn

– Tìm kiếm thông tin, tìm kiếm mối quan hệ bị thất lạc sau nhiều năm, tìm kiếm con rơi, con cái thất lạc

– Khôi phục tài liệu, chứng cứ, tìm kiếm thông tin theo yêu cầu cụ thể

– Hướng dẫn giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp đất đai, nhà cửa và tài sản khác…

– Thu hồi công nợ, giải quyết tranh chấp thương mại, tư vấn cách giải quyết

– Xác minh nhân thân nhân sự, giải quyết các vấn đề nội bộ doanh nghiệp

– Các công việc cụ thể theo yêu cầu từng trường hợp của Khách hàng

Khi bạn cần dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hãy liên hệ công ty dịch vụ thám tử Tâm Việt của chúng tôi nhé !!!

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tại sao nên chọn dịch vụ thám tử Tâm Việt
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat