Lời tâm sự của một người chồng với các thám tử

Mỗi người có mỗi nghề khác nhau, nhưng riêng với nghề thám tử, chúng tôi luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề : nguy hiểm, vất vả, khó xử….nhưng đó là nghề rồi, chúng tôi phải chấp nhận và thực hiện tốt cho khách hàng đưa ra thôi.Hiện nay ở Việt Nam đặc biệt là Hà Nội, các van phong tham tu mở ra khá nhiều, nhiều cuộc tư vấn, và nhờ điều ra từ rất nhiều gia đình, cá nhân.Khi tác vụ các tham tu Tâm Việt đã gặp phải câu chuyện khá thú vị, mọi người cùng theo dõi nhé !

 

Anh một người làm kinh doanh lâu năm. Quanh năm anh chỉ biết làm và làm nhiều hơn thế. Anh luôn ý thức được việc phải cho vợ con một cuộc sống đầy đủ, không thiếu thốn. Một người đàn ông chưa bao giờ nghĩ cho bản thân mình, chưa bao giờ biết phản bội vợ con. Với anh sống cùng vợ con mình yêu thương, có một cuộc sống khá giả như thế là đã mãn nguyện lắm rồi.

 

Nhưng sự đời trớ trêu, luôn đùa giỡn với hạnh phúc của mình.Mỗi lần trở về nhà, nhìn người vợ trẻ trung đang hừng hực sức sống kia anh lại thấy hổ thẹn cho bản thân mình. Một điều khó nói mà người đàn ông nào gặp phải mới hiểu được nỗi lòng của anh. Anh mắc căn bệnh gan đã khá lâu, thêm vào đó là tính chất công việc anh thường xuyên phải nhậu nhẹt với khách hàng. Sức khỏe và thể trạng của anh không còn được tốt.như hồi thanh xuân. 

 

 

 

tam su

 

 

 

Anh dần quên đi nhiệm vụ của một người chồng. Nhưng thật lòng anh thú nhận mình không còn khả năng làm hài lòng cho người vợ đang hồi xuân của mình. Cho nên, mỗi tối khi phải đối diện với vợ mình, anh thường lảng tránh và thoái thác. Dần anh cảm thấy sợ hãi vì điều đó. Nhưng anh vẫn luôn biết mình có lỗi vô cùng. Anh cũng lo sợ tình trạng này sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

 

Mọi suy nghĩ, lo lắng của anh không nằm ngoài dự đoán, khi mà vợ anh ngày càng thay đổi. Chị chăm chút cho bản thân mình hơn, trẻ trung hơn, yêu đời hơn, và thường xuyên ra ngoài nhiều hơn. Anh cảm thấy hoài nghi và lo lắng vô cùng. Rồi anh quyết định tìm đến công ty thám tử để theo dõi ngoại tình của vợ mình.  Các thám tử  đã được giao nhiệm vụ lần này. Qua theo dõi, anh phát hiện ra bà vợ này thường xuyên qua lại với một cảnh sát giao thông. Tuy nhiên, với bản năng nghề nghiệp anh cảnh sát này vô cùng cẩn thận mỗi lần gặp gỡ. Thay vì đi cùng nhau, họ tách ra khỏi bị nghi ngờ. 
 
 
Mỗi lần vào khách sạn, họ thường thuê cho mình 2 phòng thay vì 1 phòng như những cặp đôi khác. Khi anh biết sự thật, phần vì thương vợ, dằn vặt bản thân mình anh cho chị một cơ hội giải thích. Tuy nhiên, chị ta không làm vậy mà một mực chối cãi, cho đó là mối quan hệ bình thường và có lợi cho công việc của gia đình mình. Chị ta còn quy kết cho anh cái tội hay nghi ngờ, ghen tuông. Mặc cho anh quyết ngăn cản nhưng đáp lại chị còn thách thức anh.
 

 

Nén nỗi tủi nhục vào lòng, anh quyết tâm cho thám tử theo dõi tới cùng. Và kết quả chị ta vẫn chứng nào tật nấy, vẫn dai dẳng qua lại, tìm cách chối cãi chồng mình. Khi sự thật được phơi bày, thì bà vợ này lại đòi ly hôn và công khai qua lại với anh cảnh sát kia. Mặc cho thám tử can ngăn và khuyên nhủ.
 
Với một người phụ nữ cứng đầu và không biết giữ tiết hạnh một người vợ như thế anh không nên giữ lại làm gì. Khi chị ta đã nhất quyết ra đi không chút luyến tiếc, anh lại cố gắng níu giữ và tìm đủ mọi cách kéo chị về với gia đình. Vì hơn ai hết anh biết khiếm khuyết của mình đã gián tiếp phá vỡ hạnh phúc gia đình. Cho dù chị có sai trái như thế nào, anh vẫn chỉ mong chị biết quay đầu nhìn lại, dù cho có muộn màng như thế nào đi nữa.
 
Anh tin thời gian sẽ làm thay đổi chị, đến một lúc nào đó chị sẽ quay về với anh. Một người đàn ông biết hy sinh, nhẫn nhục, vị tha như anh thật hiếm có. Đó là lời tâm sự của một người chồng, hãy lắng lòng khi đọc những dòng tâm sự trên nhé !
 
 

 

 

 


 

 

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Lời tâm sự của một người chồng với các thám tử
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat