Thám tử Hà Nội uy tín và chất lượng nhất – thám tử Tâm Việt

Có rất nhiều người còn đang hoài nghi về dịch vụ thám tử nói chung và tại Hà Nội nói riêng bởi ngày càng có nhiều công ty thám tử kém chất lượng, giả mạo hoạt động. Vậy đâu là đơn vị thám tử Hà Nội uy tín để bạn có thể hợp tác cùng?

Kể đến các đơn vị thám tử uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội bạn không thể bỏ qua đơn vị dịch vụ thám tử Tâm Việt. Tại sao vậy?

tham-tu-ha-noi-uy-tin-nhat

Thứ nhất, thám tử Tâm Việt làm việc với một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhất:

– Bước 1: Tư vấn qua điện thoại

Các tư vấn viên của Tâm Việt tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số hotline hoặc email của công ty.

– Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Quý khách hàng có thể trực tiếp tới văn phòng Tâm Việt hoặc hẹn gặp thám tử tại một địa điểm linh động nào đó mà khách hàng mong muốn.

– Bước 3: Thu thập thông tin của đối tượng cần theo dõi

Quý khách hàng vui lòng cung cấp một số thông tin về đối tượng cần theo dõi: tên, tuổi, địa chỉ cơ quan, biển số xe,… đặc biệt là các chi tiết nhận dạng, càng chi tiết càng tốt.

Bước 4: Ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và thông tin cụ thể về đối tượng cần theo dõi, Tâm Việt tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách hàng. Theo đó, khách hàng cần phải trả trước 50% giá trị hợp đồng.

– Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc 

Ngoại trừ những trường hợp khẩn cấp, thông thường thám tử Tâm Việt sẽ tiến hàng khảo sát địa bàn  trước khi tiến hành làm (thời gian mất 1 ngày, việc này là hoàn toàn miễn phí).

– Bước 6: Tiếp nhận báo cáo từ các thám tử

Khi tiến hành Giám sát, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh. Bạn luôn biết đối tượng đang theo dõi đang làm gì, với ai trong thời gian thực. Vì tất cả các thông tin chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

– Bước 7: Kế thúc và thanh lý hợp đồng.

Tâm Việt tiến hành bàn giao cho bạn toàn bộ thông tin như hình ảnh, video, ghi âm…về đối tượng điều tra trong suốt khoảng thời gian theo dõi. Sau khi bàn giao, mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn 100%.

– Bước 8. Tư vấn cách giải quyết

Nếu trong tay bạn đã có đầy đủ thông tin về đối tượng điều tra nhưng chưa biết nên xử lý như thế nào. Đùng lo, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn để bạn đưa ra những phương án giải quyết tối ưu nhất.

Thứ hai, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Tất cả các thám tử tại Tâm Việt đều được đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản, nắm vững các quy tắc đạo đức nghề nghiệp và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Chính vì vậy chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng kết quả điều tra nhanh nhất, chính xác nhất.

Chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn đang cần xác nhận thông tin gì về đối tượng nào, việc theo dõi, báo cáo kết quả hãy để Tâm Việt thực hiện. Với sự chuyên nghiệp của mình, Tâm Việt cam kết mang tới cho quý khách hàng, đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Thông tin
Tác giả
Tâm Việt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thám tử Hà Nội uy tín và chất lượng nhất – thám tử Tâm Việt
Đánh giá
5
Tư vấn cá nhân

Tamviet

0945.049.933

Online Support via Yahoo

Tư vấn doanh nghiệp

Tamviet2

0978.428.666

Online Support via Yahoo

95200-livechat